0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN - REMOTE CONTROL

Thiết bị điều khiển điện tử Canfield

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị điện tử Canfield Có 6 chế độ hoạt động hẹn giờ với hai dải điện áp; 12-240V AC/DC hoặc 12-60 VDC và bốn tùy chọn đầu ra; Sinking ON First, Sinking OFF First, Sourcing ON First và Sourcing OFF First, và 13 phạm vi thời gian, từ 0,1 đến 2000 giây. 

Model: Thiết bị điều khiển điện tử Canfield Connector

Brand: Canfield Connector

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Canfield Connector được thành lập vào năm 1977 và ngay sau đó đã bắt đầu sản xuất đầu nối DIN 43650, bộ hẹn giờ, bộ điều khiển điện từ tỷ lệ và cảm biến vị trí xi lanh khí. Canfield là công ty đầu tiên trong ngành van điện từ tạo ra đầu nối DIN 43650 đúc gần như không thể phá hủy. Canfield Connector sẵn sàng tiếp nhận sự đổi mới lớn tiếp theo của bạn và giúp bạn biến nó thành hiện thực.

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị Canfield chính hãng USA, bao gồm: Canfield Connector, Cảm biến Canfield Connector, đầu nối van Canfield Connector, Cáp nối Canfield, Máy đo độ nghiêng Canfield, Đầu dò Canfield, Xi lanh cảm biến Canfield, công tắc nghiêng Canfield, Bộ hẹn giờ Canfield, Bộ điều khiển Canfield, Van xả nước.

Canfield Connector TMLT là bộ hẹn giờ trạng thái rắn siêu nhỏ gọn được tích hợp vào vỏ bọc bằng composite chống rung và môi trường. Bộ phận chính của bộ hẹn giờ Canfield là một bộ vi xử lý mạnh mẽ được sản xuất với số lượng lớn sau đó được lập trình để trở thành loại bộ hẹn giờ theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Thiết bị điện tử Canfield Có 6 chế độ hoạt động hẹn giờ với hai dải điện áp; 12-240V AC/DC hoặc 12-60 VDC và bốn tùy chọn đầu ra; Sinking ON First, Sinking OFF First, Sourcing ON First và Sourcing OFF First, và 13 phạm vi thời gian, từ 0,1 đến 2000 giây. Bộ hẹn giờ có sẵn với tuốc nơ vít hoặc điều chỉnh bằng tay và việc khắc phục sự cố trở nên dễ dàng nhờ đèn báo trên bo mạch. TMLT rất linh hoạt cũng như chắc chắn và mỗi bộ hẹn giờ đều được kiểm tra 100%, được sản xuất tại Mỹ và có khả năng chống bụi, rung và ẩm. Việc lắp đặt được thực hiện bằng cách sử dụng một lỗ xuyên qua có thể chứa tối đa vít 1/4" (6 mm) hoặc bằng cách sử dụng tấm chuyển đổi gắn ray DIN. Kết nối điện là trụ Faston .250" AMP dành cho đầu nối đẩy kiểu uốn .

Bộ hẹn giờ Canfield Connector khối đa chức năng MBT được thiết kế như một bộ hẹn giờ lập trình lập trình tất cả trong một, nhiều điện áp, đầy đủ tính năng. Nó có thể được vận hành riêng lẻ hoặc xếp tầng để thực hiện hầu như bất kỳ chuỗi thời gian nào mong muốn. Thiết bị có phạm vi thời gian có thể điều chỉnh từ 0,1 giây đến 33,3 giờ. Các tính năng bao gồm mười hai chế độ hoạt động bao gồm vô số khả năng chức năng logic và đèn báo để khắc phục sự cố nhanh chóng cùng với việc điều chỉnh thời gian một lượt. MBT có thể xử lý ngay lập tức tất cả các ứng dụng di động, công nghiệp và tự động hóa ngay lập tức.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

 

0932606722

0932606722