0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

XI LANH KHÍ NÉN

Nhả phân phối xi lanh khí nén Numatics Emerson tại Việt Nam

Giá bán: Liên hệ

Van điều khiển hướng Numatics Emerson Series Mark 8 là một dòng van điều khiển khí nén được thiết kế để sử dụng lặp lại và đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt hoặc đầy thách thức.

Thiết kế mô-đun của van cho phép cài đặt và cấu hình dễ dàng. Phích cắm điện từ đơn vị đến đế của nó cho phép thay thế van ngay lập tức mà không cần ngắt kết nối đường ống hoặc hệ thống dây điện.

Với tuổi thọ chu kỳ hàng đầu trong ngành, Van điều khiển hướng Numatics Emerson Series Mark 8 lý tưởng cho các ứng dụng máy có tốc độ chu kỳ cao.

Van khí nén Numatics Series 075

Các van được kích hoạt bằng điện từ trực tiếp Numatics Series 075 tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp SAE và có thể hoán đổi cho ô tô. Chúng là những van tốc độ cao, hạng nặng được thiết kế cho dịch vụ chung trên tất cả các loại tự động hóa. Sê-ri 075 đạt được hiệu suất vòng đời hàng đầu trong ngành và cung cấp khả năng vận hành đáng tin cậy và lặp lại trong môi trường khắc nghiệt.

Công tắc áp suất Numatics series 280

Cảm biến kỹ thuật số ASCO Numatics Series 280 có thể được sử dụng làm máy đo áp suất chân không kỹ thuật số để hiển thị trực quan chính xác giá trị hiện tại.

Chúng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu phép đo cực kỳ chính xác của một giá trị cụ thể - sau đó tạo đầu vào kỹ thuật số cho PLC hoặc hệ thống điều khiển.

Bộ điều chỉnh áp suất Numatics Series 80

ASCO Numatics Series 80 là dòng sản phẩm điều chỉnh độ chính xác được tích hợp trong các thiết bị đo đạc và ứng dụng công nghiệp, nơi người dùng yêu cầu kiểm soát áp suất rất chính xác.

Các bộ điều chỉnh được thiết kế để liên tục chảy máu hoặc tiêu thụ một lượng nhỏ không khí cung cấp và mang lại độ lặp lại cao.

Xi lanh Numatics Series E

Xi lanh đặc biệt Series E là một dòng xi lanh lý tưởng cho nhiều ứng dụng OEM, cung cấp dịch vụ lâu dài và đáng tin cậy.

Ống hợp kim nhôm có độ bền cao (60RC) có độ bền cao cung cấp bề mặt bịt kín nhẵn không bị ăn mòn và khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Xi lanh Numatics Series E có các nắp cuối được làm bằng nhôm anodized để chống ăn mòn.

Ống lót thanh gang cùng với dải đeo cực rộng cung cấp khả năng hỗ trợ chịu tải tối đa. Cần pít-tông, phốt cần và cần gạt được làm từ vật liệu có độ bền cao để sử dụng lâu dài.

Thiết bị truyền động Numatics Series LR

Numatics Series LR là một thiết bị truyền động quay kết hợp thiết kế bánh răng và giá đỡ cấu hình thấp. Hai pít-tông độc lập truyền các giá đỡ tương ứng của chúng dựa vào bánh răng để xoay bệ.

Bộ truyền động thích hợp cho các ứng dụng sản xuất rượu vang, thiết bị phân tích và chẩn đoán, nhiên liệu sinh học, đóng chai và thiết bị nhà bếp thương mại.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

 

sản phẩm liên quan

0932 606 722

0932 606 722