0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

XI LANH KHÍ NÉN

Thiết bị hành trình EFFBE

Giá bán: Liên hệ

Các thiết bị hành trình ngắn EFFBE (KH) đã được chứng minh của chúng tôi với hành trình lên tới 80 mm và các thiết bị hành trình trung bình chính xác (MH) của chúng tôi với hành trình lên tới 110 mm đều có sẵn với nhiều phiên bản khác nhau ngay từ kho. 

Model: Thiết bị hành trình EFFBE

Xuất xứ: Germany

Brand: EFFBE

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Gia Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của hãng EFFBE bao gồm: Xi lanh khí nén EFFBE, Bộ điều chỉnh hiệu suất EFFBE, Lò xo đàn hồi Xi lanh khí nén EFFBE, Bộ điều chỉnh hiệu suất EFFBE, Lò xo chống rung Xi lanh khí nén EFFBE, Bộ điều chỉnh hiệu suất EFFBE, Thiết bị chống sốc EFFBE, Tấm cách âm EFFBE, Xi lanh hành trình EFFBE, thiết bị hành trình EFFBE, Đại lý phân phối xi lanh EFFBE, Phân phối chính hãng thiết bị EFFBE tại Việt Nam, xi lanh áp suất màng EFFBE, Bộ cách ly rung và giảm sốc EFFBE

EFFBE GmbH Pneumatic Cylinders được thành lập năm 1953, là thương hiệu của Đức, chuyên Xi lanh khí nén EFFBE, Bộ điều chỉnh hiệu suất EFFBE là giải pháp thay thế cảm biến cho xi lanh piston.

Khi nói đến khả năng chống rung, cách ly rung, lò xo chống sốc EFFBE và cách âm do kết cấu, các chuyên gia tại EFFBE là lựa chọn hàng đầu. Đây là những gì chúng tôi đại diện - được hỗ trợ bởi hàng thập kỷ kinh nghiệm.

Do hình dạng của màng ngăn, các xi lanh khí nén EFFBE khác nhau về chức năng và hiệu suất. Chúng tôi cung cấp các thiết bị có chiều dài hành trình ngắn và trung bình ở các phiên bản khác nhau.

Các thiết bị hành trình ngắn EFFBE (KH) đã được chứng minh của chúng tôi với hành trình lên tới 80 mm và các thiết bị hành trình trung bình chính xác (MH) của chúng tôi với hành trình lên tới 110 mm đều có sẵn với nhiều phiên bản khác nhau ngay từ kho. Tất cả các bộ phận được gắn bằng bu lông có thể được thay thế trong trường hợp bị mòn và xi lanh khí nén màng EFFBE luôn có sẵn cho lần giao hàng tiếp theo. Điều quan trọng cần biết: Các phần tử hành trình ngắn có công suất áp suất từ ​​5 kN trở lên có thể tác động đơn hoặc kép bằng phương tiện điều áp thích hợp. Các thiết bị hành trình trung bình có hành trình dài hơn là hành động đơn lẻ. Tùy thuộc vào loại, các thiết bị khí nén của chúng tôi được cung cấp vỏ làm bằng gang, nhôm hoặc kim loại tấm, phiên bản kim loại tấm có mặt bích đặc biệt tiết kiệm chi phí.

Các thiết kế sau áp dụng cho tất cả các mẫu:

  • Vỏ kim loại tấm kéo sâu đặc biệt, mạ kẽm hoặc nhôm
  • Thanh piston làm bằng thép CR Ni
  • Ống lót dẫn hướng tự bôi trơn
  • Thanh piston không thể quay được do được gắn bằng màng ngăn
  • Diễn một mình
  • Áp suất tối đa 10 bar
  • Nhiệt độ môi trường tối đa: 80°C

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSON

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722