0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

XI LANH KHÍ NÉN

Xi lanh thủy lực Ortman

Giá bán: Liên hệ

Đại lý xi lanh Ortman Fluid Power Hoa Kỳ đã sản xuất nhiều loại xi lanh thủy lực, xi lanh khí nén, bộ truyền động van, bộ tăng cường tăng cường khí-dầu và thùng dầu để đáp ứng nhu cầu truyền động tuyến tính và tăng áp của ngành công nghiệp.

Model: Xi lanh thủy lực Ortman

Brand: Ortman Fluid Power

Xuất xứ: Hoa Kỳ - USA

Đại lý xi lanh Ortman Fluid Power Hoa Kỳ đã sản xuất nhiều loại xi lanh thủy lực, xi lanh khí nén, bộ truyền động van, bộ tăng cường tăng cường khí-dầu và thùng dầu để đáp ứng nhu cầu truyền động tuyến tính và tăng áp của ngành công nghiệp.

Ortman Fluid Power sử dụng máy móc CNC hiện đại để sản xuất từng xi lanh Ortman, bộ truyền động van Ortman, bộ trợ lực và bộ phận bình chứa ở Quincy, Illinois. Quy trình sản xuất này cho phép đạt chất lượng hàng đầu 100%, với lực lượng lao động có hơn 200 năm kinh nghiệm.

Gia Phát chuyên phân phối sản phẩm xi lanh Ortman bao gồm: Xi lanh khí nén Ortman, xi lanh thủy lực Ortman, Xi lanh tuyến tính Ortman, Thiết bị truyền động Ortman, Đại lý phân phối xi lanh Ortman, Cylinder Ortman

Xi lanh Ortman dòng ASH là một thiết kế cải tiến mới của nhóm sáng tạo tại Ortman Fluid Power mang lại hiệu suất vượt trội. Xi lanh thủy lực Ortman sử dụng ống nhôm ép đùn chính xác dành riêng cho Ortman Fluid Power và được thiết kế cho áp suất cao. Các kênh trong ống ép đùn làm cho việc thêm các công tắc hiệu ứng sậy hoặc hội trường trở nên rất đơn giản. Thân xi lanh bằng nhôm có độ bền cao, nhẹ và chống ăn mòn. Thiết kế xi lanh thủy lực Ortman ASH kết hợp tuyến thanh ren của chúng tôi, giúp thay thế nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tháo thân xi lanh.

Xi lanh khí nén Ortman đã sản xuất các bộ phận thủy lực và khí nén trong hơn 65 năm. Ngày nay, họ sử dụng máy móc CNC hiện đại để sản xuất các sản phẩm của mình, mang lại chất lượng cao:

Xi lanh thủy lực Ortman

Xi lanh khí nén Ortman

Xi lanh tiết kiệm không gian Ortman

Xi lanh đặc biệt Ortman

Xi lanh Ortman được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm: Xưởng đúc, Khai thác mỏ, Giấy, Đường sắt, Gỗ

Xi lanh thủy lực Ortman có các dòng cho ứng dụng thủy lực tải nhẹ là xi lanh Ortman ASH, thủy lực tải trung bình là xi lanh Ortman dòng 7L, xi lanh Ortman dòng 3TH cho ứng dụng thủy lực hạng nặng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRI, AHLBORN

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722