0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN THỦY LỰC

Van bi Mondeo

Giá bán: Liên hệ

Van kiểm tra Mondeo, Van điều khiển áp suất Mondeo, Van bướm Mondeo, Van bi Mondeo, Bộ lọc Mondeo, Phụ kiện thủy lực Mondeo

Được thành lập vào năm 1986, Mondeo có thể tự hào với  kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển động chất lỏng. Trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển và không ngừng đầu tư vào máy móc hiện đại cũng như nghiên cứu nhằm tìm kiếm các giải pháp sáng tạo. Trong một thị trường toàn cầu ngày càng trở nên nhanh hơn và khách quan hơn, Mondeo nhấn mạnh tính linh hoạt của các dịch vụ và cung cấp sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên ngành.

Mondeo sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm van, ống góp, mặt bích và phụ kiện đường ống. Để tiếp tục hoàn thiện phạm vi sản phẩm và dịch vụ của mình, công ty chọn các bộ phận thủy lực tốt nhất hiện có trên thị trường quốc tế và cung cấp bí quyết cũng như công nghệ cần thiết để cung cấp các dịch vụ bổ sung như đánh bóng bằng điện và cắt laser.

Van kiểm tra Mondeo, còn được gọi là van một chiều, cho phép chất lỏng chảy theo một hướng. Bạn có thể tìm thấy chúng ở đầu ra của hệ thống thủy lực, nơi phải tránh sự quay trở lại của chất lỏng, bất kể là nước nóng sinh hoạt, không khí hay chất lỏng công nghiệp, xả và thoát nước. Van một chiều Mondeo hoạt động tự động và theo sự chênh lệch áp suất giữa phần thượng lưu và hạ lưu của thân van.

Các loại van kiểm tra có sẵn

Các van có thể được tải bằng lò xo, đĩa, bi, đĩa wafer, wafer đĩa đôi, xoay, xoay wafer và mặt bích theo hệ thống đóng. Chúng có thể được làm bằng thép AISI 304 và AISI 316, đồng thau, gang và nhựa. Các Van một chiều Mondeo bằng thép không gỉ do Mondeo sản xuất - Idrja, Small, Glovalve và Floy - đảm bảo hạn chế tổn thất tải và hiệu quả hệ thống tốt hơn nhờ hình dạng đặc biệt của chúng.

Ứng dụng Van kiểm tra Mondeo

Van một chiều bao gồm nhiều ứng dụng: áp suất làm việc từ 6 bar đến 350 bar và nhiệt độ từ -25 đến +250 °C. Tính linh hoạt của chúng làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng khác nhau. Chúng phù hợp cho cả mục đích sử dụng công nghiệp và sinh hoạt, trong các nhà máy xử lý nước và chất lỏng công nghiệp, trong các nhóm máy bơm nước dân dụng và công nghiệp, khí nén, chất thải lỏng và cống rãnh.

Van ngắt chặn và làm gián đoạn dòng chảy của chất lỏng - nước, khí hoặc chất lỏng công nghiệp - bên trong hệ thống thủy lực. Chúng được đặc trưng bởi khả năng bịt kín hoàn hảo sau khi đóng và chúng phải đảm bảo tổn thất tải tối thiểu nếu mở hoàn toàn.

Các loại van ngắt có sẵn

Một số loại van ngắt Mondeo có thể được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng và áp suất. Theo cách chúng được chế tạo và sử dụng, van ngắt có thể là bướm, bi, cổng, quả địa cầu, kim. Chúng được làm bằng thép không gỉ AISI 316, thép carbon và đồng thau. Chúng có thể được sử dụng khi áp suất làm việc nằm trong khoảng từ 16 đến 200 bar và nhiệt độ từ -20 đến +240 °C.

Van bi là van chặn được sử dụng riêng để làm gián đoạn dòng chảy của chất lỏng: nước, khí nén hoặc chất lỏng công nghiệp. Để bịt kín, một quả bóng nén các miếng đệm trên thân van. Về cách chúng được chế tạo, chúng đảm bảo tổn thất tải rất thấp khi van mở.

Các loại van bi có sẵn

Van bi của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ AISI 316 và bằng đồng thau. Chúng có sẵn với lỗ khoan đầy đủ và giảm bớt, 2 chiều và 3 chiều. Van bi Mondeo có thể được sử dụng khi áp suất làm việc nằm trong khoảng từ 16 đến 63 bar và nhiệt độ từ -25 đến +180 °C. Để thích ứng với các loại hệ thống khác nhau, các van này có sẵn các kết nối có ren, mặt bích và được chuẩn bị để hàn.

Ứng dụng van bi Mondeo

Nhờ tính dẻo tuyệt vời, van bi được sử dụng trong môi trường dân dụng và công nghiệp. Van bi của chúng tôi có thể được điều khiển bằng động cơ nên việc đóng/mở van có thể được tự động hóa bằng cách sử dụng bộ truyền động khí nén hoặc điện.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722