0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN ĐIỀU KHIỂN

Van điều khiển Aventics

Giá bán: Liên hệ

Van điều khiển Aventics, Thiết bị truyền động Aventics, Van giảm áp suất và an toàn Aventics, Van điện từ AventicsXi lanh Aventics

Van điều khiển Aventics: Van điều khiển đáng tin cậy giúp bạn đáp ứng lịch trình sản xuất, duy trì chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả của nhà máy.

Van điều khiển Aventics: Van điều khiển đáng tin cậy giúp bạn đáp ứng lịch trình sản xuất, duy trì chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả của nhà máy.

 • Hệ thống truyền động và van Fisher GX Aventics có thể đáp ứng nhiều yêu cầu về kích thước đường ống và dòng chảy. Có sẵn cấu trúc ba chiều, phù hợp để kiểm soát nhiệt độ chính xác. Các lối đi được thiết kế bên trong thân van cung cấp công suất tối ưu và tạo ra mô hình dòng chảy ổn định để vận hành trơn tru.
 • Van điều khiển Fisher D4 là một van cầu nhỏ gọn, chắc chắn được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng tiết lưu, áp suất cao sử dụng điều khiển bằng khí nén hoặc điện. Van điều khiển Aventics Fisher D4 lý tưởng để sử dụng cho các ứng dụng kiểm soát áp suất và lưu lượng trong ngành sản xuất dầu khí. Các van này đặc biệt hữu ích cho việc điều khiển tiết lưu hoặc bật/tắt chất lỏng hoặc khí có sạn, dính hoặc có xu hướng tích tụ trên các bộ phận bên trong van.

Van cách ly và ngắt Aventics: Cung cấp khả năng ngắt quy trình đặc biệt với van bi và van bướm được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn ngành.

Van điện từ Aventics: Van điện từ kiểm soát luồng không khí, khí đốt, nước, dầu và hơi nước quan trọng trong các ứng dụng trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp.

Van giảm áp và an toàn Aventics: Xả quá áp suất để bảo vệ thiết bị hạ lưu hoặc kiểm soát áp suất ngược dòng của khí hoặc chất lỏng

Công nghệ kiểm soát áp suất đáng tin cậy nổi tiếng với việc thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu suất và tuổi thọ kéo dài

Thiết bị truyền động Aventics: Công nghệ và điều khiển thiết bị truyền động khí nén, thủy lực và điện hàng đầu thị trường để điều khiển và tự động hóa van tốt nhất, đảm bảo an toàn và độ tin cậy vận hành liên tục

Bộ điều khiển và dụng cụ Aventics: Cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất quán và có thể dự đoán được về hiệu suất và tình trạng lắp ráp van.

Aventics là nhà sản xuất các bộ phận và hệ thống khí nén có cơ sở tại Laatzen, Đức; Bonneville, Pháp; Lexington, Hoa Kỳ; Eger, Hungary; và Thường Châu, Trung Quốc.

Các cơ cấu chấp hành: Xylanh, motor....

Hệ thống điều khiển: Van, hệ thống van

Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành tự động hóa, tập trung vào các ngành vận tải , thực phẩm và đồ uống, công nghệ đường sắt, khoa học đời sống, năng lượng và công nghệ tàu biển. Bằng cách kết hợp các thiết bị điện tử, van điện từ khí nén Aventics và sử dụng các ứng dụng máy tính cùng hệ thống kết nối internet, Aventics hiện là nhà tiên phong trong các giải pháp điều khiển thông minh với giao thức thân thiện. Tiền đề của nền công nghiệp 4.0

Các phụ kiện hệ thống: đầu nối, đường ống, hệ thống RFL..

 • Van điều khiển Aventics
 • Thiết bị truyền động Aventics
 • Van cách ly và van ngắt Aventics
 • Kiểm soát dòng hạt nhân Aventics
 • Van giảm áp suất và an toàn Aventics
 • Van điện từ Aventics
 • Bộ điều chỉnh áp suất Aventics
 • Lỗ thông hơi & nắp thùng Aventics
 • Bộ điều khiển và dụng cụ Aventics
 • Bộ hãm ngọn lửa & thiết bị kích nổ Aventics
 • Thiết bị vận chuyển & lưu trữ số lượng lớn Aventics

Sản phẩm được phê duyệt và chứng nhận bởi tất cả các tiêu chuẩn hạt nhân lớn của khu vực và quốc tế

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp van điện từ, van điều khiển, van giảm áp ... hãng Aventics tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực miền Nam, Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Điện thoại: 0932 606 722

 

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722