0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN ĐIỀU KHIỂN

Van điều khiển lưu lượng OMT

Giá bán: Liên hệ

Model: Van điều khiển lưu lượng OMT

Brand: OMT Group SpA

Xuất xứ: Italia

OMT ra đời là nhà sản xuất linh kiện thủy lực vào năm 1967 tại Italia. Chuyên sản xuất các sản phẩm cho hệ thống thủy lực như Van thủy lực OMT, Bộ lọc, Bình tích áp, Phụ kiện thủy lực.

Thiết bị thủy lực OMT Việt Nam cung cấp Bộ lọc thủy lực, bộ lọc hút, bộ lọc xả, bộ lọc khí, Van thủy lực khí nén OMT, Khớp nối thủy lực, Khớp nối bánh răng, Bộ trao đổi nhiệt nước – không khí OMT, Bình tích áp suất cao OMT

Phạm vi của các bộ lọc phù hợp với đường hồi lưu của mạch thủy lực (áp suất lên đến 20bar), đường hút và đường áp suất trung bình và cao (100/480bar). Bộ lọc thủy lực OMT có thể được trang bị các phụ kiện như vi sai, chỉ báo tắc nghẽn bằng hình ảnh và điện, đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất, van thông qua, v.v.

Bình tích áp suất OMT được cấu tạo bằng thép không gỉ và thép carbon, pít-tông, bàng quang và bộ tích lũy màng ngăn cho nhiệt độ và chất lỏng đặc biệt được cung cấp.

Van mặt bích OMT, tác động đơn giản hoặc tác động kép, với thiết kế nhỏ gọn, khả năng điều chỉnh lưu lượng ổn định. Tốc độ dòng chảy từ 1 đến 180 l/phút. Áp suất làm việc tối đa 350 bar. Van thủy lực OMT có thân động cơ có thể lắp mặt bích, dành cho các loại động cơ thủy lực khác nhau, bằng vật liệu thép hoặc nhôm.

Van giảm áp OMT kiểu poppet tác động trực tiếp hoặc vi sai. Gắn kết: loại hộp mực, thẳng hàng hoặc gắn mặt bích, loại đơn hoặc chéo. Lưu lượng từ 5 đến 180 l/phút. Áp suất làm việc tối đa 350 bar

Van một chiều tác động kép hoặc đơn giản. Van một chiều OMT được lắp đặt: loại hộp mực, lắp thẳng hàng hoặc lắp mặt bích.

Van điều khiển lưu lượng OMT bao gồm Bộ điều chỉnh ow hai chiều và ba chiều. Có hoặc không có chức năng bù và có hoặc không có van kiểm tra.

Van điện từ một chiều, loại hộp mực, thường mở hoặc thường đóng, có hoặc không có điều khiển bằng tay. Lưu lượng từ 20 đến 100 l/phút. Áp suất làm việc tối đa 350 bar. Van điện từ OMT được làm bằng thép, các mặt bích SAE có thể được ren GAS và NPT, hàn vào và hàn vào, tiêu chuẩn và 90 °.

Khớp nối OMT cho máy bơm và bánh răng được làm bằng thép và nhôm, bình thường và 90 °. Khớp nối bánh rắng có khối tiêu chuẩn, làm bằng thép và nhôm, là loại CETOP 3-5.

Bộ trao đổi nhiệt nước-dầu sê-ri SA “vỏ và ống” được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất để làm cho chúng rất đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Bộ trao đổi nhiệt OMT thích hợp để làm mát hệ thống thủy lực, máy ép phun nhựa và cao su, máy công cụ, giảm tốc.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722