0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN QUANG ĐIỆN

Cảm biến cảm ứng Turck

Giá bán: Liên hệ

Turck là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về tự động hóa công nghiệp. Với khoảng 4650 nhân viên tại hơn 30 công ty con cũng như đối tác bán hàng tại hơn 60 quốc gia, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng. Là chuyên gia về cảm biến, bus trường, công nghệ kết nối và giao diện cũng như hệ thống RFID, chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả cho tự động hóa quy trình và nhà máy. Với các giải pháp liên lạc và dữ liệu của mình, chúng tôi là một trong những người tiên phong của Internet vạn vật công nghiệp IIoTcảm biến quy nạp.

Cảm biến Turck gồm các dòng sản phầm sau: cảm biến quang điện, cảm biến điện dung, cảm biến từ trường, Cảm biến siêu âm, cảm biến ra đa, Cảm biến vị trí tuyến tính, bộ mã hóa, máy đo độ nghiêng, Cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, Cảm biến lưu lượng/Máy đo lưu lượng, cảm biến mức, Cảm biến theo dõi tình trạng, Phụ kiện.

Cảm biến quang điện Turk được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như vận chuyển vật liệu, đóng gói, thực phẩm và đồ uống hoặc dược phẩm. Ngay cả trong phạm vi cao, chúng phát hiện hầu hết tất cả các vật liệu không có tiếp xúc vật lý và làm như vậy với thời gian phản hồi đặc biệt nhanh. Do đó, các cảm biến lý tưởng cho các ứng dụng có số lượng và tần số lớn.

Turck sở hữu một trong những dải cảm biến quang điện lớn nhất thế giới – dù ở dạng thu nhỏ nhỏ gọn, dải tần cao hay đặc biệt có khả năng chống sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Cảm biến radar là giải pháp lý tưởng ngoài trời vì gió, mưa hoặc sương mù không thể gây hại cho chúng. Bất kể các tác động bên ngoài, các cảm biến Radar Turck có thể ngăn ngừa va chạm của máy cảng hoặc xe nâng chẳng hạn.

Với sự trợ giúp của các cảm biến radar công nghệ FMCW (Sóng liên tục điều chế tần số) của sê-ri DR hoặc LRS, cũng như T30R, QT50R, Q120R hoặc Q240R phát hiện các vật thể tĩnh và chuyển động một cách đáng tin cậy.

Cảm biến cảm ứng Turck phát hiện các vật kim loại mà không cần tiếp xúc vật lý. Nguyên tắc vận hành không mài mòn đảm bảo vận hành an toàn tối đa và Cảm biến cảm ứng Turck đảm bảo rằng các bộ khởi động chống mài mòn có tuổi thọ hữu ích lâu dài.

Nhờ khái niệm cuộn dây đặc biệt của họ, các cảm biến uprox từ Turck cũng cung cấp khoảng cách chuyển đổi lớn nhất, Yếu tố 1 cho tất cả các kim loại và quyền tự do cài đặt độc đáo. Công tắc tiệm cận có thể lắp đặt linh hoạt.

Phạm vi hoàn chỉnh của cảm biến quy nạp bao gồm, ngoài những thứ khác, loạt sản phẩm sau:

  • Yếu tố 1 cảm biến: Cảm biến thùng hình chữ nhật, ren và trơn, Cảm biến chống cháy nổ, Cảm biến có kết nối cáp, đầu nối hoặc buồng đầu cuối.
  • Thiết kế đặc biệt của cảm biến cảm ứng cho các ứng dụng cụ thể: Các ứng dụng tiềm năng của cảm biến cảm ứng cũng đa dạng như thiết kế của chúng. Do đó, dòng sản phẩm hoàn chỉnh của Turck cũng bao gồm một số loại cảm biến cho các ứng dụng đặc biệt.
  • Biểu tượng cảm biến vòng: Cảm biến cảm ứng Turck ghi điểm nhờ lớp vỏ nhỏ gọn và có thể lắp đặt phổ biến. Ví dụ, họ phát hiện các bộ phận kim loại nhỏ trong ống.
  • Biểu tượng cảm biến khe: Cảm biến khe hình chữ U Turck có thể phát hiện các đối tượng không thể đánh giá chính xác khoảng cách đến khuôn mặt đang hoạt động do tiếp cận theo chiều ngang.
  • Biểu tượng cảm biến kép: Cảm biến kép phát hiện vị trí cuối của bộ truyền động quay một cách đáng tin cậy. Nỗ lực lắp đặt và nối dây thấp giúp giảm chi phí.
  • Biểu tượng kẹp khí nén: Bộ phát hiện với hai cảm biến thu nhỏ phát hiện các vị trí đóng/mở trên bộ kẹp khí nén. Turk đưa ra nhiều lựa chọn kết hợp.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp cảm biến Turck tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực miền Nam, Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Điện thoại: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722