0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN MỨC

Cảm biến đo mức không tiếp xúc BinMaster

Giá bán: Liên hệ

Cảm biến mức Binmaster, Thiết bị đo chất lỏng Binmaster, Đầu dò điện dung Binmaster, Công tắc nghiêng Binmaster, Thiết bị lazer Binmaster

BinMaster là nhà sản xuất hàng đầu của Hoa Kỳ về các hệ thống quản lý hàng tồn kho và điểm và liên tục được sử dụng để theo dõi mức chất rắn hoặc chất lỏng số lượng lớn trong thùng, bể chứa, silo và phễu.

Các giải pháp quản lý vật liệu bao gồm hệ thống giám sát hạt hoàn toàn bằng kỹ thuật số, cảm biến phát hiện dòng chảy và các giải pháp hoàn chỉnh sử dụng thiết bị không dây & ứng dụng web để gửi dữ liệu đến phòng điều khiển, bảng điều khiển, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Cảm biến đo mức không tiếp xúc BinMaster

Radar không tiếp xúc liên tục đo mức khối lượng bột, hạt, chất rắn hoặc chất lỏng trong bình. Đáng tin cậy và chính xác trong môi trường nhiều bụi, radar không tiếp xúc 80 GHz hoạt động vượt trội đối với chất bột và chất rắn trong các tàu thuyền cao và hẹp. Cảm biến đo mức Binmaster sử dụng tần số thấp hơn được sử dụng phổ biến hơn trong chất lỏng và hoạt động trong các hình dạng bể chứa và điều kiện môi trường khác nhau.

  • Cảm biến đo mức không tiếp xúc 80 GHz dành cho chất rắn model NCR-80
  • Cảm biến đo mức không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 26' có cáp MODEL: CNCR-110
  • Cảm biến đo mức không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 49' có dây (Phía trên) MODEL: CNCR-120
  • Radar không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 49' có dây (Mặt bên) MODEL: CNCR-130
  • Radar không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 98' có cáp MODEL: CNCR-190
  • Radar không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 26' MODEL: CNCR-210
  • Radar không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 49' MODEL: CNCR-220
  • Radar không tiếp xúc nhỏ gọn 80 GHz 49' với màn hình LED MODEL: CNCR-230
  • Radar không tiếp xúc 80 GHz dành cho chất lỏng MÔ HÌNH: NCR-84

Máy quét 3D Binmaster

Máy quét 3D cung cấp phép đo mức liên tục, không tiếp xúc bằng cách sử dụng công nghệ thấm bụi để có độ chính xác về thể tích thùng vượt trội. Không giống như các thiết bị điểm đơn, Cảm biến 3D BinMaster đo nhiều điểm để phát hiện các bề mặt vật liệu không đều, điều kiện hình nón lên/xuống hoặc tích tụ thành bên. Công nghệ dựa trên âm thanh tiên tiến đã được chứng minh là có hiệu quả đối với bột và chất rắn dạng khối chứa trong bể chứa, silo, mái vòm, nhà kho, thùng hở và đống.

Thiết bị đo mức chất lỏng, rắn Binmaster dòng SmartBob

SmartBob là một hệ thống quản lý hàng tồn kho chính xác, có độ tin cậy cao và đã được chứng minh để theo dõi mức bột và chất rắn số lượng lớn cho một hoặc toàn bộ mạng lưới thùng, bể chứa và silo. Các tùy chọn SmartBob bao gồm các mô hình cho nhiệt độ cao hoặc siêu cao, đo chất rắn chìm trong nước, liên lạc không dây, bảng điều khiển tương thích và phần mềm Binventory để theo dõi dữ liệu.

Cảm biến đo mức laser được sử dụng để kiểm soát mức, phát hiện máng cắm và giám sát sự tích tụ. Thiết bị không tiếp xúc này đo theo chùm tia hẹp, làm cho thiết bị phù hợp để sử dụng trong các bình rất hẹp, không gian hạn chế hoặc trong các ứng dụng mà chùm tia phải được nhắm mục tiêu chính xác để tránh tường hoặc các cấu trúc khác. Tia laser có thể được chiếu vào đầu ra để đảm bảo bổ sung vật liệu kịp thời hoặc được gắn gần thành bên để phát hiện sự tích tụ.

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722