0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN MỨC

Cảm biến nhiệt độ Onicon

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ đo OniconThiết bị đo lưu lượng OnionĐồng hồ đo bước sóng OnionThiết bị đo nhiệt độ Onion

Cảm biến nhiệt độ Onicon BTU dùng để đo thủy lực, đo luồng không khí.

ONICON cung cấp nhiều hệ thống đồng hồ đo năng lượng BTU được thiết kế để đo nhiệt năng trong các hệ thống sử dụng nước. Tất cả các hệ thống đo năng lượng nhiệt của ONICON đều được lập trình đầy đủ cho ứng dụng.

Cảm biến nhiệt độ Onicon BTU dùng để đo thủy lực, đo luồng không khí.

ONICON cung cấp nhiều hệ thống đồng hồ đo năng lượng BTU được thiết kế để đo nhiệt năng trong các hệ thống sử dụng nước. Tất cả các hệ thống đo năng lượng nhiệt của ONICON đều được lập trình đầy đủ cho ứng dụng.

Cảm biến nhiệt độ Onicon

Hệ thống đo lường System-20 BTU cung cấp phép đo năng lượng nhiệt có độ chính xác cao và đáng tin cậy trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát. Hệ thống đo lường Onicon được thiết kế để mang lại tính linh hoạt tối đa, System-20 cung cấp dữ liệu năng lượng, lưu lượng và nhiệt độ trên màn hình cục bộ và giao tiếp qua RS485 BACnet® MS/TP hoặc MODBUS® RTU trực tiếp với BMS/BAS của bạn.

Ngoài ra, Cảm biến nhiệt độ Onicon cung cấp tín hiệu đầu ra tương tự, đầu ra xung và đầu vào xung phụ, tất cả đều có thể định cấu hình thông qua giao diện người dùng trực quan.

Các ứng dụng tiêu biểu hệ thống nước lạnh, nước nóng và nước ngưng tụ cho

  • Giám sát nhà máy trung tâm
  • Giám sát năng lượng trong khuôn viên trường và phân bổ chi phí
  • Đánh giá hiệu suất/hiệu quả
  • Giám sát năng lượng cho các hợp đồng thực hiện
  • Các đơn vị AHU và CRAC để thanh toán cho người thuê văn phòng thương mại
  • Giám sát năng lượng mặt trời, địa nhiệt và nguồn đất

Nhiều tùy chọn đồng hồ đo lưu lượng: Hệ thống đo lường Onicon 20 BTU có thể được đặt hàng với bất kỳ đồng hồ đo lưu lượng kiểu nội tuyến, chèn hoặc kẹp nào của ONICON. Điều này cho phép bạn kết hợp các tính năng và lợi ích của đồng hồ đo lưu lượng cụ thể với ứng dụng của mình.

Nhiều tùy chọn cảm biến nhiệt độ:  System-20 có thể được đặt hàng với các cảm biến dựa trên dòng điện chính xác của ONICON hoặc một cặp RTD bạch kim phù hợp. Mỗi tùy chọn cung cấp độ chính xác và độ tin cậy đặc biệt.

Đầu vào xung phụ trợ: Các xung từ đồng hồ nước, khí đốt hoặc điện có thể được tổng hợp trong cảm biến nhiệt độ Onicon để đơn giản hóa kết nối mạng tại vị trí đo.

Trình ghi dữ liệu khoảng thời gian tích hợp: Tổng năng lượng và khối lượng được đóng dấu ngày/giờ và được ghi vào đồng hồ cùng với trạng thái vận hành và dữ liệu phân tích khác. Dữ liệu có sẵn qua BACnet® hoặc MODBUS®.

Thích hợp cho Nước và Dung dịch Nước/Glycol: Thiết bị đo lưu lượng Onicon có thể lập trình tại hiện trường cho các dung dịch nước hoặc nước/glycol để đảm bảo đo lưu lượng và năng lượng chính xác.

Hiển thị giao diện thân thiện với người dùng: Màn hình sáng, dễ đọc, có đèn nền sử dụng “công nghệ nút thông minh” để đơn giản hóa việc lập trình và vận hành, loại bỏ nhu cầu sử dụng các công cụ cấu hình đặc biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị, máy móc công nghiệp  như: đồng hồ, thiết bị van, cảm biến, động cơ, hộp số, relay của các hãng Aignep, Airtac, SMC, SKF, Gefran, IFM, Onicon... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722