0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN MỨC

Nhà phân phối cảm biến đầu dò áp suất Transducers Direct tại Việt Nam

Giá bán: Liên hệ

Bộ chuyển đổi áp suất thủy lực Transducers DirectĐầu dò nhiệt độ Transducers DirectĐầu dò áp suất Transducers Direct, Cảm biến nhiệt độ Transducers Direct, Công tắc điều khiển nhiệt độ Transducers Direct

Có trụ sở tại Ohio, Hoa Kỳ - Transducers Direct là một trong những nhà sản xuất đầu dò áp suất, cảm biến áp suất và các bộ phận công nghiệp phát triển nhanh nhất. Công ty được thành lập vào năm 1999 bởi những người trong ngành kinh doanh cảm biến áp suất.

Đầu dò Direct sản xuất nhiều lựa chọn đầu dò áp suất nóng chảy Transducers Direct cho ngành công nghiệp ép đùn và đúc thổi. Với một số cấu hình có sẵn, bao gồm thân cứng, thân/flex và thân/uốn với cặp nhiệt điện, chúng tôi chắc chắn có cấu hình phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bộ chuyển đổi áp suất nóng chảy của Transducers Direct cung cấp các tùy chọn cho chất làm đầy Thủy ngân, Dầu và Hợp kim (một giải pháp thay thế không độc hại cho Thủy ngân). Bộ chuyển đổi áp suất nóng chảy có thể được cấu hình ở đầu ra 3,33mv/V, 4-20mA và 0-10 VDC với đầu nối ren 6 chân hoặc đầu nối ren 8 chân. Ngoài ra, Transducers Direct sản xuất áp suất nóng chảy trong không gian hẹp cho các ứng dụng trong không gian chật hẹp cũng như máy đo cơ khí truyền thống hơn.

  • Đầu dò áp suất nóng chảy TD1
  • Đầu dò áp suất nóng chảy TD2
  • TD3 Melt Pressure Transducer – Thermocouple Stem Flex
  • Bộ chuyển đổi áp suất nóng chảy TD4 cho không gian hẹp
  • Đồng hồ đo áp suất nóng chảy  Transducers Direct TD6
  • Bộ công cụ làm sạch đầu dò áp suất nóng chảy

Quý khách hàng có nhu cầu về  thiết bị thủy lực, van khí nén, cảm biến, bơm công nghiệp, bộ điều khiển, động cơ....  hay các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722