0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Lò xo chống rung ACE

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị giảm chấn ACE, Thiết bị giảm chấn thủy lực ACE, Bộ điều khiển chuyển động ACE, Bộ giảm xóc an toàn ACE

Bất kỳ ai muốn nâng hoặc hạ tải một cách có kiểm soát và không quá sức đều có thể tin tưởng vào loại lò xo đẩy khí công nghiệp của ACE

Nếu không thể sử dụng lò xo loại đẩy khí của ACE do thiếu không gian, lò xo loại kéo khí công nghiệp của ACE sẽ được sử dụng riêng. Các trợ lực nhỏ gọn có đường kính thân từ 15 đến 40 mm có tác dụng theo hướng lực kéo và hoạt động ngược lại với nguyên lý của lò xo kiểu đẩy khí.

Điều này có nghĩa là áp suất khí trong xi lanh sẽ hút thanh pít-tông vào và, chẳng hạn như khi đóng nắp, hỗ trợ lực thủ công bằng lò xo áp suất. Lò xo kiểu kéo khí của ACE cũng là các bộ phận máy độc lập, không cần bảo trì và được trang bị một van tiêu chuẩn để điều chỉnh áp suất khí riêng lẻ, nhờ đó chúng chịu được lực từ 30 đến 5.000 N. Mọi vị trí lắp đặt, các phụ kiện tiêu chuẩn hóa DIN phong phú và nhiều kiểu máy khác nhau cho phép sử dụng phổ biến.

Có sẵn với đường kính thân từ 8 đến 70 mm và lực từ 10 đến 13.000 N, lò xo loại đẩy khí ACE được đặc trưng bởi sự đa dạng và tuổi thọ tối đa. Đầu tiên đạt được nhờ vào số lượng kết nối và phụ kiện có sẵn để gắn đơn giản và thứ hai với thiết kế và vật liệu chất lượng cao. Cho dù chúng được làm bằng thép hay thép không gỉ, những bộ phận này giúp mọi công việc trở nên dễ dàng hơn và cũng tạo ấn tượng đặc biệt tốt về mặt thị giác ở mọi chi nhánh.

Dòng sản phẩm lò xo đẩy khí công nghiệp của ACE

  • GS-8 đến GS-70

Đa năng và được thiết kế riêng: Lò xo loại đẩy khí công nghiệp ACE thuộc dòng NEWTONLINE hỗ trợ hoàn hảo sức mạnh cơ bắp với lực từ 10 N đến 13.000 N với đường kính thân từ 8 mm đến 70 mm.

  • GS-8-V4A đến GS-40-VA

Bảo vệ chống ăn mòn và quang học vượt trội cho các yêu cầu thậm chí phức tạp hơn: Dựa trên loại lò xo đẩy khí công nghiệp GS-8 đến 40 làm bằng thép của ACE, các mẫu này kết hợp tất cả các ưu điểm của thép không gỉ: trông đẹp mắt và không bị rỉ sét.

  • GST-40 song song

Bao gồm hai phạm vi lực khác nhau: Lò xo khí loại đẩy đôi của ACE không cần bảo trì và sẵn sàng lắp đặt với hai ống áp suất có lực giãn nở và đường cong tiến triển khác nhau.

Bộ giảm chấn thủy lực ACE có bề ngoài tương tự như lò xo khí công nghiệp ACE nhưng được điều chỉnh ở vị trí cuối và hoạt động khác với dòng DVC với các bộ điều chỉnh tốc độ riêng cho hướng đẩy và kéo. Điều này cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa.

Cho dù được sử dụng làm bộ phận bù truyền động hay an toàn, tốc độ rút lại và mở rộng của các giải pháp ACE này luôn có thể được đặt chính xác. Điều này có nghĩa là tốc độ di chuyển có thể được kiểm soát, đồng bộ hóa được điều chỉnh theo cả hai hướng và tải trọng xoay có thể được bù. Tùy thuộc vào kiểu máy, lực đẩy và lực kéo nằm trong khoảng từ 30 N đến 40.000 N. Các sản phẩm lắp đặt sẵn, không cần bảo dưỡng này có đường kính thân từ 12 mm đến 70 mm và chiều dài hành trình lên đến 800 mm.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722