0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Bộ tách dầu/nước Sullair

Giá bán: Liên hệ

Máy nén khí trục vít quay Sullair, Bộ tách dầu/nước Sullair, Bộ điều khiển màn hình cảm ứng Sullair, Biến tần Sullair, Máy nén khí không dầu Sullair

Trong hơn 55 năm, Sullair đã dẫn đầu về các giải pháp khí nén. Sullair là một trong những người đầu tiên thực hiện công nghệ trục vít quay trong máy nén khí của mình và máy móc của chúng tôi nổi tiếng khắp thế giới về độ bền huyền thoại. Khi ngành công nghiệp phát triển, Sullair luôn đi đầu với những con người chất lượng, sự đổi mới và máy nén khí được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Sản phẩm của hãng Sullair được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sau: ô tô, Hóa chất ,  Hóa dầu, Xây dựng & Khai khoáng, Thực phẩm & nước giải khát, nén khí, sản xuất chung, Khoa học đời sống, Dầu khi, Sản xuất điện.

 1. Máy nén khí trục vít quay được thiết kế cho độ tin cậy, độ bền và hiệu suất

Khi hoạt động của bạn phụ thuộc vào khí nén, độ tin cậy rất quan trọng. Sullair cung cấp một loạt các máy nén khí công nghiệp ngập dầu mà bạn có thể tin cậy ở bất kỳ bước vận hành nào. Sản phẩm máy nén khí Sullair đáng tin cậy, chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng, đủ bền để chịu được hoạt động liên tục với thời gian chết tối thiểu.

Các tính năng được tính: Huyền thoại Sullair Air End cho độ bền, Được thiết kế để dễ sử dụng, Được thiết kế để bảo trì dễ dàng, Dòng máy nén công nghiệp rộng, Công suất: 5 – 600 mã lực (4 – 450 kW), Lưu lượng: 13 – 3000 cfm (0,36 – 84,9 m³/phút), Áp suất: 100 – 200 psi (7 – 13,8 bar)

 1. Máy nén khí công nghiệp Sullair dòng LS90S:

Được thiết kế để mang lại hiệu quả đẳng cấp thế giới, tính dễ sử dụng chưa từng có và độ bền nổi tiếng của Sullair.

Đầu khí đang chờ cấp bằng sáng chế được thiết kế để trở thành Đầu khí Sullair hiệu quả nhất từ trước đến nay

 1. Bộ điều khiển màn hình cảm ứng Sullair (STS) 10" giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các thông số hiệu suất của máy nén chính.

Tùy chọn kiểm soát công suất: Công nghệ van xoắn ốc điện tử Sullair: Hiệu suất của van xoắn ốc Sullair đã được chứng minh giờ đây với độ chính xác và khả năng kiểm soát cao hơn để phù hợp với công suất theo nhu cầu của hệ thống

 1. Biến tần Sullair (VSD): Cung cấp hiệu suất năng lượng tối đa và hoạt động nhất quán bằng cách điều chỉnh tốc độ của động cơ để phù hợp với nguồn cung cấp khí nén cần thiết
 2. Máy nén khí không dầu Sullair

Khi hoạt động của bạn yêu cầu không khí sạch, Sullair có các giải pháp khí nén Không Dầu được Chứng nhận Loại 0. Từ cuộn đến trục vít quay đến ly tâm, danh mục sản phẩm Sullair Oil Free có sẵn với công suất từ 2 – 30.000 mã lực và áp suất từ 15 – 725 psi, cung cấp các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

Từ dược phẩm, thực phẩm và đồ uống và khoa học đời sống đến bao bì, ô tô và điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác, một nguồn khí nén đáng tin cậy là rất quan trọng. Di sản Sullair đã được xây dựng dựa trên lịch sử của máy nén đáng tin cậy và bền bỉ. Và giờ đây, máy nén Sullair — được hỗ trợ bởi kỹ thuật của Hitachi — có sẵn với hiệu suất chưa từng có để giúp đảm bảo các hoạt động của bạn luôn hoạt động bình thường.

 1. Máy nén khí diesel di động

Máy nén Sullair được chế tạo để dành nhiều ngày liên tục để thực hiện công việc bẩn thỉu — từ những dự án nhỏ nhất đến những công việc lớn nhất và mọi thứ ở giữa. Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy nén khí diesel di động từ 185 đến 1600 cfm ở 100 đến 500 psi.

Dòng máy nén của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng gần như mọi ứng dụng, từ xây dựng và cơ sở hạ tầng, đến cảnh quan và dầu khí, khí dự phòng cho nhà máy, cùng nhiều ứng dụng khác. Khách hàng trên toàn thế giới phụ thuộc vào Sullair để mang khí nén đến nơi làm việc của họ – và vì lý do chính đáng. Tất cả các Máy nén khí Sullair đều được sản xuất với tiêu chí Độ tin cậy, Độ bền và Hiệu suất – lời hứa thương hiệu của chúng tôi. Có nghĩa là máy nén của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn, làm việc chăm chỉ như bạn và đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài.

Sullair cũng cung cấp một dòng công cụ khí nén bổ sung bao gồm máy cắt vỉa hè và búa đục phá. Các công cụ này được thiết kế để hoạt động lâu hơn bằng cách giảm thiểu các bộ phận có độ mài mòn cao – trong một số trường hợp, ít hơn 30% các bộ phận – để đảm bảo ít thời gian bảo trì và ngừng hoạt động hơn.

 1. Bộ lọc nạp khí của máy nén khí OptimalAir®
 2. Bộ tách dầu/nước SP7
 3. Bộ tách dầu/nước dòng SP
 4. Máy tách dầu/nước Sullair
 5. Bộ lọc máy nén khí và bộ khử sương mù
 6. Hệ thống thoát nước ngưng tụ SULLIMAX™

Mọi thông tin về sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/Sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722