0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Máy trộn khí WITT-Gasetechnik KM20-ECO

Giá bán: Liên hệ

Model: Máy trộn khí WITT-Gasetechnik KM20-ECO

Brand: WITT-Gasetechnik

Xuất xứ: Germany

WITT-Gasetechnik là nhà sản xuất thiết bị liên quan đến khí đốt đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất. Nó bắt đầu cách đây khoảng 75 năm với các thiết bị hãm hồi tưởng để cắt và hàn.

Ngày nay, WITT cung cấp đầy đủ các thiết bị kiểm soát và an toàn khí đốt. Những sản phẩm này bao gồm máy trộn khí WITT-Gasetechnik, máy phân tích khí WITT-Gasetechnik và hệ thống đo lường WITT-Gasetechnik cũng như hệ thống phát hiện rò rỉ gói hàng. Với loạt sản phẩm đa dạng này, WITT đã phát triển từ một doanh nghiệp gồm hai người trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường thế giới.

Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị hãng WITT-Gasetechnik bao gồm: Máy trộn khí WITT-Gasetechnik, Máy phân tích khí WITT-Gasetechnik, Máy dò rò rỉ WITT-Gasetechnik, Bộ điều chỉnh áp suất WITT-Gasetechnik, Cảm biến WITT-Gasetechnik, Van một chiều WITT-Gasetechnik, Van an toàn WITT-Gasetechnik, Bộ lọc khí WITT-Gasetechnik, Khớp nối ống WITT-Gasetechnik, Bình tích áp WITT-Gasetechnik

Từ tất cả những điều này, xuất hiện một danh mục rộng lớn các thiết bị kiểm soát khí WITT-Gasetechnik và an toàn khí WITT-Gasetechnik đáng tin cậy: thiết bị hãm hồi tưởng và van một chiều, hệ thống phân tích và trộn khí, van giảm an toàn, hệ thống điều chỉnh áp suất, hệ thống phát hiện rò rỉ gói và nhiều hơn nữa.

WITT cung cấp máy trộn khí WITT-Gasetechnik và hệ thống định lượng khí WITT-Gasetechnik chất lượng cao cho hai hoặc nhiều khí, đặc biệt đối với tốc độ dòng hỗn hợp khí dao động cao và mạnh.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, máy trộn khí WITT-Gasetechnik có nhiều phiên bản khác nhau cho phạm vi công suất khác nhau và hầu hết tất cả các loại khí kỹ thuật: Chúng bao gồm argon (Ar), carbon dioxide (CO 2 ), oxy (O 2 ), nitơ ( N 2 ) , hydro ( H 2 ), metan (CH 4 ), heli (He), carbon monoxide (CO) và không khí nghèo.

Các loại máy trộn khí gas WITT-Gasetechnik được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm, công nghiệp, hóa chất, thực phẩm, đồ uống.

Máy trộn khí WITT-Gasetechnik KM20-ECO

Máy trộn gas WITT-Gasetechnik MM-2K/-2G

Máy trộn khí WITT-Gasetechnik MM-FLEX

Máy trộn khí WITT-Gasetechnik MM-FLEX Ex

Máy trộn gas WITT-Gasetechnik BM-2M

Máy trộn gas WITT-Gasetechnik KM10-2 FLEX

Máy trộn khí WITT-Gasetechnik KM10-2 FLEX Ex

Máy trộn khí WITT-Gasetechnik MG-2 FIX

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSON, CẢM BIẾN ENDRESS HAUSER, BƠM BUCHER

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722