0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Rơle Phoenix Contact

Giá bán: Liên hệ

Rơle Phoenix Contact

Rơle là công tắc điều khiển Phoenix Conttact bằng điện thực hiện nhiều chức năng trong tự động hóa. Khi chuyển đổi, cách ly, giám sát, khuếch đại hoặc nhân lên, chúng tôi cung cấp hỗ trợ dưới dạng rơle và bộ ghép quang thông minh. Cho dù là Rơle Phoenix Contact trạng thái rắn, rơle điện cơ, rơle khớp nối, bộ ghép quang hay rơle thời gian và mô-đun logic, bạn sẽ tìm thấy rơle phù hợp cho ứng dụng của mình tại đây.

Rơle Phoenix Contact

Rơle là công tắc điều khiển Phoenix Conttact bằng điện thực hiện nhiều chức năng trong tự động hóa. Khi chuyển đổi, cách ly, giám sát, khuếch đại hoặc nhân lên, chúng tôi cung cấp hỗ trợ dưới dạng rơle và bộ ghép quang thông minh. Cho dù là Rơle Phoenix Contact trạng thái rắn, rơle điện cơ, rơle khớp nối, bộ ghép quang hay rơle thời gian và mô-đun logic, bạn sẽ tìm thấy rơle phù hợp cho ứng dụng của mình tại đây.

Bộ chuyển tiếp logic PLC Phoenix Contact

Kết hợp các mô-đun rơle và tương tự với các chức năng logic và phần mềm trực quan.

Trên thị trường mô-đun logic, hệ thống chuyển tiếp logic PLC là hệ thống đầu tiên kết hợp các mức logic, giao diện và kết nối trường trong một giải pháp duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi và điều khiển các tín hiệu I/O chỉ bằng một hệ thống chuyển tín hiệu Phoenix Contact. Bạn có thể kết hợp mô-đun logic với các mô-đun tương tự và rơle tương ứng theo yêu cầu. Cấu trúc mô-đun cho phép một loạt các ứng dụng có thể.

Mô-đun chuyển tiếp trạng thái rắn và cơ điện

Bất kể ứng dụng hoặc ngành công nghiệp cần thiết cho mô-đun chuyển tiếp của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn tìm thấy giải pháp tốt nhất tại đây.

Khi việc sử dụng các mô-đun điện tử tiếp tục trở nên phổ biến hơn, thì việc cung cấp độ tin cậy cần thiết ngày càng trở nên quan trọng đối với các thiết bị tự động hóa công nghiệp. Chọn trong số các mô-đun chuyển tiếp trạng thái rắn và cơ điện đa dạng và phong phú của chúng tôi.

Rơle Phoenix Contact hẹn giờ

Thời gian hoàn hảo: Khi nói đến việc kiểm soát các chuỗi thời gian đơn giản, rơle hẹn giờ là giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho PLC.

Rơle hẹn giờ của chúng tôi cho phép bạn triển khai dễ dàng và không tốn kém các ứng dụng kiểm soát thời gian từ vài mili giây đến vài ngày. Hưởng lợi từ việc thiết lập thiết bị thuận tiện thông qua các bộ phận vận hành ở mặt trước của vỏ. Đầu ra PDT nổi đảm bảo chỉ báo lỗi nhanh và tắt máy có chọn lọc. Chọn rơle hẹn giờ thích hợp cho ứng dụng của bạn từ bốn dòng sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu về các bộ nguồn PLC Phoenix Contact, bộ chuyển đổi tín hiệu Phoenix Contact, Rơ le Phoenix Contact,,, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932 606 722

0932 606 722