0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CÔNG TẮC

Công tắc Pizzato Việt Nam

Giá bán: Liên hệ

Model: Công tắc Pizzato Việt Nam

Xuất xứ: Ý

Brand: Pizzato

Công ty Pizzato di Pizzato B. & C. snc. ra đời vào năm 1984 tại Ý, chuyên sản xuất công tắc vị trí.

Năm 1988, Công ty trở thành Srl và lấy tên là Pizzato Elettrica, một thương hiệu được biết đến và đánh giá cao trên khắp nước Ý trong một thời gian ngắn. Cũng trong năm 1988, nhà máy độc quyền đầu tiên được xây dựng nhằm mục đích gia công cơ khí. Vào cuối thập kỷ này, nhờ sự phát triển của các sản phẩm chất lượng và kinh nghiệm có được tại thị trường Ý, Pizzato Elettrica đã bước vào thị trường quốc tế.

Công tắc áp suất Pizzato là dòng sản phẩm mà Pizzato Elettrica là một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu, ngoài ra hãng cũng cung cấp thiết bị an toàn, mô-đun an toàn, công tắc, thiết bị điều khiển và tín hiệu cũng như thiết bị nâng.

Pizzato Việt Nam cung cấp các công tắc vị trí Pizzato Việt NamCông tắc an toàn Pizzato Việt Nam, Thiết bị điều khiển Pizzato Việt Nam, Công tắc áp suất Pizzato Việt Nam, Nhà cung cấp Pizzato Việt Nam, Nhà phân phối Pizzato Việt Nam, Thiết bị thang máy Pizzato Việt Nam, Thiết bị nâng Pizzato Việt Nam.

Công tắc hành trình là gì? Còn được gọi công tắc giới hạn, Công tắc hành trình cảm biến Pizzato là một dạng công tắc trong nhà máy dùng để giới hạn hành trình của một bộ phận chuyển động, với mục đích giám sát và điều khiển các thiết bị trong dây chuyền sản xuất hoạt động một cách tốt và hiệu quả nhất.

Đặc điểm của công tắc áp suất Pizzato là không lưu lại trạng thái, nghĩa là khi không còn tác động thì sẽ quay về trạng thái ban đầu. Các công tắc hành trình Pizzato được ứng dụng lắp đặt kiểm soát cửa, cửa trượt và các trạm gác để bảo vệ các bộ phận của máy móc.

Công tắc hành trình cảm biến Pizzato với công nghệ RFID. Công tắc hành trình cho cửa bản lề. Công tắc hành trình với actuator và khóa riêng biệt.

Một số model của dòng Cảm biến hành trình Pizzato: FR 501-M2, FR 502-M2, FR 505-M2, FR 507-M2, FR 508-M2, FR 510-M2, FR 512-M2, FR 513-M2, FR 514-M2, FR 515-M2, FR 516-M2

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722