0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CÔNG TẮC

Công tắc nghiêng Binmaster

Giá bán: Liên hệ

Công tắc nghiêng Binmaster không chứa thủy ngân Model : BM-TSM

BM-TSM là công tắc nghiêng không chứa thủy ngân, đã được cấp bằng sáng chế, được sử dụng để phát hiện ở mức độ cao đối với bột và chất rắn dạng khối chứa trong thùng, bể chứa hoặc silo.

Nó có tính năng phê duyệt vị trí nguy hiểm C/US Class II, Division I Groups E, F và G và ATEX Zone 21.

Nó gắn trên nóc tàu và được trang bị một trục tùy chỉnh có chiều dài từ một foot đến 8 foot, tùy thuộc vào khoảng cách từ đỉnh thùng mà cảnh báo sẽ được kích hoạt. Công tắc nghiêng Binmaster có sẵn với cánh khuấy hoặc quả cầu được gắn ở cuối trục và có thể được sử dụng trong các vật liệu có mật độ khối ít nhất là 15 pound trên foot khối.

Đầu dò điện dung Binmaster có thể uốn cong:

  • Được thiết kế để phù hợp với không gian chật hẹp hoặc trong tàu nơi có chướng ngại vật ngăn cản việc lắp đặt đầu dò thẳng, đầu dò điện dung có thể uốn cong được gắn ở bên cạnh thùng.
  • Đầu dò có thể được uốn cong để tránh vật cản trong khi vẫn cho phép có đủ diện tích bề mặt để xác nhận sự có mặt hoặc vắng mặt của vật liệu.
  • Đầu dò điện dung có thể uốn cong có thể được sử dụng trong nhiều loại vật liệu rắn hoặc bùn và thường được sử dụng để phát hiện mức cao và mức thấp trong các máy trộn hoặc thùng chứa nhỏ hơn được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Công tắc áp suất Binmaster model  BM-25 

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932 606 722

0932 606 722