0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nước Onicon

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ đo lưu lượng Onicon, cảm biến nhiệt độ Onicon, thiết bị đo lưu lượng Onion.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nước Onicon F-1500 được thiết kế để đo lưu lượng khối lượng chính xác, tiết kiệm chi phí của hơi nước, chất lỏng và khí ở nhiệt độ cao. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin chèn là lý tưởng để sử dụng trong các đường ống hơi lớn hơn, nơi không mong muốn thu nhỏ kích thước dây chuyền để cải thiện phép đo lưu lượng.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nước Onicon F-1500 được thiết kế để đo lưu lượng khối lượng chính xác, tiết kiệm chi phí của hơi nước, chất lỏng và khí ở nhiệt độ cao. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin chèn là lý tưởng để sử dụng trong các đường ống hơi lớn hơn, nơi không mong muốn thu nhỏ kích thước dây chuyền để cải thiện phép đo lưu lượng. Trong các ứng dụng này, bước của rôto tuabin được chọn để phù hợp với phạm vi vận tốc dòng hơi dự kiến ​​trong đường ống. Điều này tối ưu hóa phạm vi hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng cho ứng dụng.

Phiên bản chạy bằng vòng lặp tiêu chuẩn của Đồng hồ đo lưu lượng hơi nước Onicon được trang bị bù nhiệt độ bên trong cần thiết để đo trực tiếp lưu lượng khối lượng của hơi nước bão hòa. Mỗi Đồng hồ đo lưu lượng F-1500 được cung cấp đầu ra tương tự 4-20mA cho tốc độ dòng chảy, đầu ra xung để tính tổng và giao diện người dùng và màn hình tích hợp. Máy đo công suất vòng lặp tiêu chuẩn cũng bao gồm HART.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nước Onicon F-1500 cung cấp phép đo lưu lượng khối lượng trực tiếp cho hơi nước bão hòa - Việc sử dụng RTD bạch kim chính xác kết hợp với khả năng thực hiện các phép tính mật độ phức tạp cho phép đồng hồ cung cấp phép đo lưu lượng khối lượng trực tiếp mà không cần máy tính lưu lượng khối lượng riêng.

Độ chính xác cao: Khi được lắp đặt đúng cách, độ chính xác của phép đo lưu lượng đối với hơi nước bão hòa vượt quá 2,0% giá trị đọc.

Thiết kế chèn : Cho phép chèn và xóa mà không cần tắt hệ thống. Lý tưởng cho việc cài đặt trang bị thêm.

Được hiệu chỉnh và lập trình riêng lẻ cho từng ứng dụng : Mỗi đồng hồ đo lưu lượng Onicon đều trải qua quá trình hiệu chuẩn đa điểm. Ngoài ra, mỗi đồng hồ được lập trình riêng bằng dữ liệu ứng dụng cụ thể do khách hàng cung cấp.

Cài đặt và vận hành đơn giản: Thiết kế hỗ trợ vòng lặp giúp đơn giản hóa việc xử lý tín hiệu và đi dây. Ngoài ra, mỗi mét được lập trình tại nhà máy và sẵn sàng để sử dụng khi giao hàng.

Giao diện người dùng tích hợp cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng lập trình, bao gồm khả năng tự chẩn đoán toàn diện.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị, máy móc công nghiệp  như: đồng hồ, thiết bị van, cảm biến, động cơ, hộp số, relay của các hãng Aignep, Airtac, SMC, SKF, Gefran, IFM, Onicon... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722