0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Thiết bị đo mức điều khiển từ xa Binmaster

Giá bán: Liên hệ

Cảm biến mức Binmaster, Thiết bị đo chất lỏng Binmaster, Đầu dò điện dung Binmaster, Công tắc nghiêng Binmaster, Thiết bị lazer Binmaster

BinMaster là nhà sản xuất hàng đầu của Hoa Kỳ về các hệ thống quản lý hàng tồn kho và điểm và liên tục được sử dụng để theo dõi mức chất rắn hoặc chất lỏng số lượng lớn trong thùng, bể chứa, silo và phễu.

Các giải pháp quản lý vật liệu bao gồm hệ thống giám sát hạt hoàn toàn bằng kỹ thuật số, cảm biến phát hiện dòng chảy và các giải pháp hoàn chỉnh sử dụng thiết bị không dây & ứng dụng web để gửi dữ liệu đến phòng điều khiển, bảng điều khiển, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Thiết bị đo mức chất lỏng, rắn Binmaster dòng SmartBob

  • SmartBob là một hệ thống quản lý hàng tồn kho chính xác, có độ tin cậy cao và đã được chứng minh để theo dõi mức bột và chất rắn số lượng lớn cho một hoặc toàn bộ mạng lưới thùng, bể chứa và silo.
  • Các tùy chọn SmartBob bao gồm các mô hình cho nhiệt độ cao hoặc siêu cao, đo chất rắn chìm trong nước, liên lạc không dây, bảng điều khiển tương thích và phần mềm Binventory để theo dõi dữ liệu.
  • Thiết bị điều khiển mức từ xa SMARTBOBII, model : SBR II
  • Điều khiển từ xa SmartBob là một hệ thống đo mức đáng tin cậy đã được chứng minh sử dụng công nghệ cảm biến dựa trên cáp.
  • Kết hợp với phần mềm BinCloud mạnh mẽ và hiển thị dữ liệu bằng nút nhấn, SmartBob II cung cấp khả năng giám sát hàng tồn kho chính xác, đáng tin cậy–với khả năng quản lý từ một đến 255 thùng có chiều cao lên đến 150 feet.
  • SmartBob có thể được cấu hình độc đáo bằng nhiều loại cáp, thiết kế đầu dò và các tùy chọn đặc biệt cho các ứng dụng rắn, bùn, nước muối và chất lỏng. Dịch vụ lâu dài, không rắc rối được đảm bảo bởi hệ thống làm sạch cáp của SmartBob.
  • SmartBob cực kỳ chắc chắn, nổi bật với thiết kế động cơ và cáp thép không gỉ chắc chắn được niêm phong hoàn toàn trong vỏ bằng polycarbonate đúc nhẹ, chắc chắn, có khả năng chống cháy nổ và được xếp hạng cho các chứng chỉ Loại II, Nhóm E, F & G. Không yêu cầu hiệu chuẩn trường, SmartBob rất dễ cài đặt, chỉ cần đi dây tối thiểu hoặc có thể được sử dụng với bộ thu phát không dây.

Cảm biến đo mức không tiếp xúc BinMaster

Radar không tiếp xúc liên tục đo mức khối lượng bột, hạt, chất rắn hoặc chất lỏng trong bình. Đáng tin cậy và chính xác trong môi trường nhiều bụi, radar không tiếp xúc 80 GHz hoạt động vượt trội đối với chất bột và chất rắn trong các tàu thuyền cao và hẹp. Cảm biến đo mức Binmaster sử dụng tần số thấp hơn được sử dụng phổ biến hơn trong chất lỏng và hoạt động trong các hình dạng bể chứa và điều kiện môi trường khác nhau.

Máy quét 3D Binmaster

Máy quét 3D cung cấp phép đo mức liên tục, không tiếp xúc bằng cách sử dụng công nghệ thấm bụi để có độ chính xác về thể tích thùng vượt trội. Không giống như các thiết bị điểm đơn, Cảm biến 3D BinMaster đo nhiều điểm để phát hiện các bề mặt vật liệu không đều, điều kiện hình nón lên/xuống hoặc tích tụ thành bên. Công nghệ dựa trên âm thanh tiên tiến đã được chứng minh là có hiệu quả đối với bột và chất rắn dạng khối chứa trong bể chứa, silo, mái vòm, nhà kho, thùng hở và đống.

Cảm biến đo mức laser được sử dụng để kiểm soát mức, phát hiện máng cắm và giám sát sự tích tụ. Thiết bị không tiếp xúc này đo theo chùm tia hẹp, làm cho thiết bị phù hợp để sử dụng trong các bình rất hẹp, không gian hạn chế hoặc trong các ứng dụng mà chùm tia phải được nhắm mục tiêu chính xác để tránh tường hoặc các cấu trúc khác. Tia laser có thể được chiếu vào đầu ra để đảm bảo bổ sung vật liệu kịp thời hoặc được gắn gần thành bên để phát hiện sự tích tụ.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722