0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Bơm chân không cánh quạt Elmo

Giá bán: Liên hệ

Bơm chân không cánh quạt Elmo dạng quay bôi trơn bằng dầu của Elmo Rietschle được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Cung cấp dòng máy bơm chân không ngập dầu lớn nhất cho hoạt động chân không thô và tinh trong công nghiệp.

Ngay từ năm 1903, Elmo đã được cấp Bằng sáng chế Hoàng gia cho máy bơm chân không vòng chất lỏng đầu tiên trên thế giới; chỉ ba năm sau, một máy bơm chân không Elmo nhỏ hơn đã được sử dụng trong máy hút bụi đầu tiên của Đức.

Phạm vi sản phẩm của Máy bơm chân không Elmo bao gồm: Máy bơm chân không công nghiệp Elmo, Máy thổi Elmo & Máy nén áp suất thấp Elmo.

Phạm vi rộng nhất của máy bơm chân không công nghiệp Elmo, máy thổi và máy nén áp suất thấp để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn.

Bơm chân không công nghiệp Elmo cung cấp nhiều loại máy bơm chân không, máy thổi và công nghệ máy nén áp suất thấp. Mang đến sự lựa chọn vượt trội cho cả giải pháp chạy khô và bôi trơn bằng dầu. Nhiều ngành công nghiệp coi máy bơm Elmo là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các ứng dụng chân không hoặc áp suất công nghiệp nhờ các sản phẩm chất lượng cao và bí quyết chuyên môn của Elmo.

Đặc điểm của máy bơm chân không cánh quạt Elmo:

 • Chạy khô và bôi trơn bằng dầu hàng đầu trong ngành của chúng tôi và máy nén áp suất thấp phục vụ cho phạm vi hiệu suất rộng.
 • Máy bơm cánh gạt quay khô chạy khô thân thiện với môi trường được sử dụng cho các ứng dụng chân không, áp suất và áp suất kết hợp và chân không công nghiệp.
 • Máy bơm cánh gạt quay bôi trơn bằng dầu đã được thử nghiệm theo thời gian thường được sử dụng để tạo chân không.

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm chân không quay cánh quạt chạy khô Elmo

 • Tăng áp suất bằng cách giảm thể tích là nguyên tắc đằng sau hoạt động của cánh quay. Thiết kế này cung cấp dịch vụ tuyệt vời trong áp suất, chân không hoặc kết hợp cả hai.
 • Trong vỏ hình trụ, rôto được định vị lệch tâm sao cho nó ở trên đỉnh gần như chạm vào hình trụ. Cánh quạt hoặc cánh quạt khi chúng được gọi, được định vị bên trong rãnh rôto.
 • Khi rôto bắt đầu quay, do lực ly tâm, các cánh quạt bị văng ra ngoài và trượt vào bề mặt bên trong của hình trụ. Bằng cách này, một tế bào được hình thành giữa hai cánh với thể tích thay đổi liên tục trong quá trình quay.
 • Không khí đi vào từ cổng đầu vào vào một ô cho đến khi lưỡi dao phía sau chạm đến đầu xa của cổng đầu vào. Tại thời điểm này, tế bào đã đạt được thể tích không khí tối đa. Sau đó, khi tế bào di chuyển ra khỏi cổng, thể tích của nó ngày càng nhỏ hơn, do đó không khí bị nén và áp suất tăng lên.
 • Quá trình này tiếp tục cho đến khi áp suất trong buồng vượt quá áp suất trong buồng áp suất và khí nén sau đó thoát ra ngoài qua cổng ra.
 • Một số kiểu máy được trang bị van xả ngăn dòng khí thải này chảy ngược nếu đã đạt đến áp suất tối đa. Trong một máy bơm chân không, quá trình này cũng tương tự, nhưng tế bào cho áp suất giảm dần và buồng ở áp suất khí quyển.
 • Với máy bơm chân không áp suất, đầu dưới của (các) cổng đầu vào cho chân không được di chuyển về phía trước. Bây giờ ô có thể được lấp đầy thông qua đầu vào thứ hai. Để tránh làm suy yếu chân không, cổng đầu vào thứ hai này được đặt cách cổng hút chính khoảng một đoạn ô. Tỷ lệ giữa khả năng chân không và áp suất có thể bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn của cổng đầu vào.

Bơm cánh gạt quay Elmo có ưu điểm khi sử dụng

 • Độ ồn thấp
 • Mạnh mẽ và kinh tế
 • Tuổi thọ cao
 • Dễ dàng hoạt động
 • Dễ bảo trì
 • Tiêu thụ dầu thấp trên máy bôi trơn dầu

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722