0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Máy bơm phản lực CentriPro

Giá bán: Liên hệ

Máy bơm phản lực ly tâm CentriPro tự mồi dòng Goulds XBGR được thiết kế để xử lý nước sạch trong các ứng dụng sinh hoạt. Kết hợp với bộ điều khiển máy bơm tự động CentriPro MP PLUS, XBGR được bảo vệ khỏi tình trạng chạy khô và sẽ hoạt động hiệu quả trong nhiều năm tới. Máy bơm và bộ điều khiển được chứng nhận AS4020 phù hợp cho các ứng dụng nước uống.

Model: Máy bơm phản lực CentriPro 

Brand: CentriPro

Xuất xứ: USA- Hoa Kỳ

CentriPro là thương hiệu của brand Xylem – Hoa Kỳ, là dòng sản phẩm máy bơm nước, động cơ, thiết bị điều khiển máy bơm, phụ kiện được ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp nước khu dân cư, đô thị.

Đại lý bơm CentriPro, Động cơ chìm CentriPro, Hộp điều khiển động cơ CentriPro, Hệ thống tăng áp CentriPro, Van kiểm tra CentriPro, Hệ thống báo động CentriPro, Bơm phản lực CentriPro, Bơm ly tâm CentriPro, Động cơ CentriPro, Công tắc CentriPro, Máy bơm tự mồi CentriPro, CentriPro Pumps.

Máy bơm phản lực ly tâm CentriPro tự mồi dòng Goulds XBGR được thiết kế để xử lý nước sạch trong các ứng dụng sinh hoạt. Kết hợp với bộ điều khiển máy bơm tự động CentriPro MP PLUS, XBGR được bảo vệ khỏi tình trạng chạy khô và sẽ hoạt động hiệu quả trong nhiều năm tới. Máy bơm và bộ điều khiển được chứng nhận AS4020 phù hợp cho các ứng dụng nước uống.

Động cơ chìm CentriPro 4 inch có đặc điểm sau:

  • Ba dây - Thiết kế động cơ khởi động bằng tụ điện
  • Sử dụng với các hộp điều khiển kiểu CentriPro Quick Disconnect hoặc CSCR của chúng tôi.
  • Thiết kế PSC hai dây (Tụ điện chia vĩnh viễn). Yên tĩnh hơn so với động cơ 2 pha, 2 dây và giảm tiếng ồn xung. Tụ điện tích hợp và kín.
  • Laser Welded - Công nghệ hàn thế kỷ 21 cho mối hàn được cải tiến.
  • Xếp hạng lực đẩy 700 Lb - cao hơn nhiều so với động cơ cạnh tranh.
  • Vật liệu đúc bằng thép không gỉ nguyên khối, được gia công chính xác dùng cho chuông đầu trên và đầu dưới.
  • Thiết kế chứa đầy nước với dung dịch propylene glycol không độc hại để bảo vệ động cơ trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
  • Van kiểm tra tích hợp cho phép nước giếng vào động cơ khi cần thiết.
  • Dây dẫn động cơ có thể thay thế được giữ cố định bằng (2) vít để nén có kiểm soát - không có nguy cơ làm đứt dây dẫn.

Bộ điều khiển động cơ bơm CentriPro tốc độ thay đổi hoàn chỉnh với đầu cấp nước (máy bơm) và động cơ ba pha được đóng gói thuận tiện trong một thùng carton để thuận tiện cho người lắp đặt. Bộ dụng cụ có sẵn với bộ điều khiển 2, 3 hoặc 5 HP và động cơ từ 1,5 đến 5 HP. Chúng có tính năng kết hợp bơm/động cơ có kích thước để vận hành tốc độ cao, các thiết bị được cấu hình để hoạt động trong khoảng 30 đến 80 hertz.

Dòng Goulds XBGR có thiết kế chắc chắn với vỏ bằng thép không gỉ ép, cánh quạt bằng thép không gỉ 304 và thân động cơ bằng nhôm. Máy bơm ly tâm CentriPro được trang bị hệ thống phun tích hợp cung cấp khả năng hút nâng. Điều này cho phép máy bơm duy trì trạng thái mồi nếu có không khí trong nước bơm. Có sẵn ở dạng một pha, 220-240V, 50Hz.

Models

Power

XBGR50-MP Plus

0.37Kw

XBGR75-MP Plus

0.55Kw

XBGR100-MP Plus

0.75Kw

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHER

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722