0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Bơm ly tâm GRI

Giá bán: Liên hệ

Bơm ly tâm GRI được thiết kế để chuyển cả chất lỏng ăn mòn và không ăn mòn với hiệu suất thủy lực tối đa. Bơm ly tâm không tự mồi và phải được sử dụng trong các ứng dụng có lực hút ngập. Những máy bơm này không thể chạy khô.

Model: Bơm ly tâm GRI

Brand: Gorman-Rupp Industries

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Sản phẩm Bơm chất lỏng GRI có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường OEM khác nhau, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, vận tải, phòng thí nghiệm và in ấn, cùng nhiều ứng dụng khác.

Máy bơm dòng Integrity được thiết kế và sản xuất đặc biệt để tùy chỉnh OEM. Bơm ly tâm GRI được thiết kế để chuyển cả chất lỏng ăn mòn và không ăn mòn với hiệu suất thủy lực tối đa. Bơm ly tâm không tự mồi và phải được sử dụng trong các ứng dụng có lực hút ngập. Những máy bơm này không thể chạy khô.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp dòng sản phẩm máy bơm Gorman-Rupp Industries GRI Hoa Kỳ như: Bơm tuần hoàn DC GRI, bơm ly tâm GRI, bơm bánh răng GRI, Bơm dẫn động GRI, máy bơm định lượng GRI, bơm màng GRI, đại lý bơm piston GRI, GRI pump…

Gorman-Rupp Industries là thương hiệu bơm của Hoa Kỳ, đã tạo dựng được danh tiếng và thành công từ năm 1953. Chuyên về máy bơm, các sản phẩm của họ được chế tạo bằng cách sử dụng các thiết kế sáng tạo. GRI dẫn đầu về dịch vụ khách hàng cũng như cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Sản phẩm Bơm chất lỏng GRI có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường OEM khác nhau, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, vận tải, phòng thí nghiệm và in ấn, cùng nhiều ứng dụng khác.

Bơm tuần hoàn DC không chổi than GRI: Được thiết kế để tuần hoàn và vận chuyển chất lỏng, Bơm dòng Integrity của GRI cung cấp giải pháp linh hoạt, an toàn và mạnh mẽ để di chuyển chất lỏng trong các ứng dụng OEM công nghệ cao quan trọng.

Được trang bị một động cơ tốc độ biến đổi DC không chổi than tích hợp, với dải điện áp từ 12 đến 48 volt, những máy bơm ly tâm tích hợp động cơ, không có phớt này kết hợp các bộ phận thành một thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Ít bộ phận hơn giúp tăng tuổi thọ, vận hành êm ái và tiêu thụ điện năng thấp.

Bơm bánh răng GRI được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng đo lường và chuyển tải. Thiết kế mô-đun của chúng cho phép thay đổi phạm vi dòng chảy với bộ phụ kiện tiêu chuẩn. Bơm bánh răng có khả năng tự mồi và là loại bơm có dòng chảy không đổi khi RPM và chênh lệch áp suất không đổi. Vật liệu chế tạo thân, bánh răng và vòng đệm mang lại nhiều khả năng tương thích với chất lỏng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHERMJK, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722