0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Bơm ly hợp từ tính LIVERANI

Giá bán: Liên hệ

Model: Bơm ly hợp từ tính LIVERANI

Brand: LIVERANI

Xuất xứ: Italia

LIVERANI Vit Nam cung cấp máy bơm cánh gạt LIVERANI, máy bơm LIVERANI bằng thép không gỉ, Đại lý máy bơm, Phân phối bơm LIVERANI tại Việt Nam

Công nghệ truyền chất lỏng: Máy bơm LIVERANI để chuyển chất lỏng, ngay cả khi nhớt và có các bộ phận ở trạng thái lơ lửng, được sử dụng cho: sản phẩm rượu và dầu, thực phẩm và các sản phẩm từ sữa, mỹ phẩm và dược phẩm, hóa học, nông nghiệp và hàng hải. Máy bơm cho cấp liệu ép lọc công nghiệp và oenological.

Máy bơm tự mồi vòng chất lỏng LIVERANI

Bơm vòng chất lỏng, tự mồi và có thể đảo ngược, thích hợp để vận chuyển chất lỏng trong suốt, không có bất kỳ bộ phận rắn nào ở trạng thái lơ lửng. Các máy bơm có sẵn được làm bằng thép không gỉ AISI 316 và bằng đồng.

Theo vật liệu xây dựng, máy bơm điện từ tính LIVERANI tìm thấy các ứng dụng tốt trong một số lĩnh vực: Lĩnh vực rượu vang và chế biến thực, hóa chất lĩnh vực, lĩnh vực nông nghiệp, lĩnh vực hàng hải

Tính năng hoạt động của máy bơm tự mồi LIVERANI: Bánh công tác hình sao, sượt qua đầu bơm và nắp trước, tạo ra áp suất hút cho phép chuyển chất lỏng đi qua cổng nạp, từ khoang nạp đến cổng xả và sau đó đến khoang xả.

Bơm ly hợp LIVERANI có khả năng tự mồi, cả khi có khí và trong trường hợp dòng chất lỏng ngừng chảy, Có thể đảo ngược, Chuyển mà không có hiệu ứng xung, vận hành khô.

Máy bơm có ròng rọc

Máy bơm ly hợp từ tính LIVERANI

Máy bơm điện bằng đồng

Máy bơm điện AISI 316 bằng thép không gỉ LIVERANI

Bơm cho động cơ thủy lực

Nhóm chống cháy nổ không có bảng điều khiển

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

Đang cập nhật...

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722