0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Máy bơm Roquet mặt bích thân gang

Giá bán: Liên hệ

Máy bơm Roquet nhóm 3 mặt bích được cân bằng thủy tĩnh và có khả năng điều chỉnh ngang tự động. Nên sử dụng dầu cho hệ thống thủy lực có phụ gia chống tạo bọt và chịu cực áp. Để có được tuổi thọ cao, cả dầu và máy bơm phải hoạt động ở độ nhớt từ 20 - 80 cSt, tùy thuộc vào áp suất làm việc. ở nhiệt độ 50°C. Phạm vi nhiệt độ chất lỏng thủy lực +5° C +80° C.

Roquet Hydrainics có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các bộ phận và hệ thống thủy lực có xuất xứ Tây Ban Nha. Xi lanh Roquet là sản phẩm tạo dựng được tên tuổi của mình trong số các nhà sản xuất toàn cầu về xây dựng, nông nghiệp và các ứng dụng di động khác.

Phân phối thiết bị thủy lực Roquet, Van điều khiển Roquet, Đại lý Roquet Việt Nam, Động cơ thủy lực Roquet, bơm bánh răng Roquet, Bơm thủy lực Roquet, Động cơ piston Roquet, Gear pump Roquet

Máy bơm Roquet nhóm 3 mặt bích được cân bằng thủy tĩnh và có khả năng điều chỉnh ngang tự động. Nên sử dụng dầu cho hệ thống thủy lực có phụ gia chống tạo bọt và chịu cực áp. Để có được tuổi thọ cao, cả dầu và máy bơm phải hoạt động ở độ nhớt từ 20 - 80 cSt, tùy thuộc vào áp suất làm việc. ở nhiệt độ 50°C. Phạm vi nhiệt độ chất lỏng thủy lực +5° C +80° C.

Hình thức truyền động tốt nhất là kết nối trực tiếp bằng khớp nối đàn hồi, cho phép chuyển động hướng tâm và hướng trục tối thiểu từ 0,3 đến 0,4 mm, sao cho bằng cách này, tất cả các rung động của động cơ gây hại cho hoạt động bình thường của máy bơm sẽ được hấp thụ.

Các ống hút sẽ có kích thước vừa đủ để độ lún không vượt quá 0,3 bar. Kết nối bằng mặt bích S.A.E. hoặc sợi G. Hướng quay phải hoặc trái, nhìn vào máy bơm từ phía trục.

Trước khi khởi động máy bơm lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng hướng quay là chính xác. Trong phần máy bơm đôi, chúng tôi trình bày một số loại cố định với trục thông thường nhất của chúng. Tuy nhiên, máy bơm đôi có thể được chế tạo với các điểm cố định giống như những cái đơn giản và trục tương ứng của chúng. Những cân nhắc này cũng có giá trị đối với máy bơm ba và bốn mà chúng tôi có thể sản xuất.

PNA 36 D G09

PNA 45 D G09

PNA 54 D G09

PNA 66 D G09

PNA 84 D G09

PNA 96 D G09

PNA 110 D G09

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAMECKERLE VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, CAPRONI VIỆTNAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722