0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Bơm chân không Vacuforce

Giá bán: Liên hệ

VACUFORCE, Xi lanh Vacuforce, Bộ lọc Vacuforce, Van chân không Vacuforce, Cốc hút chân không Vacuforce, Núm hút chân không Vacuforce, máy hút chân không Vacuforce, Kẹp chân không Vacuforce, Đại lý thiết bị chân không Vacuforce

Model: Bơm chân không Vacuforce

Brand: Vacuforce

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Máy hút chân không Vacuforce venturi, còn được gọi là máy phun hoặc máy tạo chân không, là bộ phận thiết yếu để tạo chân không trong các ứng dụng gắp và đặt. Chúng sử dụng khí nén lên tới 90psi(g) để tạo ra chân không lên tới mức tối đa thông thường là 27”Hg/100mbar(a). Điều quan trọng cần lưu ý là một số nhà sản xuất gọi chúng là máy bơm chân không, điều này không chính xác.

VACUFORCE, Xi lanh Vacuforce, Bộ lọc Vacuforce, Van chân không Vacuforce, Cốc hút chân không Vacuforce, Núm hút chân không Vacuforce, máy hút chân không Vacuforce, Kẹp chân không Vacuforce, Đại lý thiết bị chân không Vacuforce

Vacuforce cung cấp nhiều lựa chọn ống thông hơi chân không, bao gồm cả thiết bị đơn và nhiều tầng. Các thiết bị nhiều giai đoạn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp mức chân không thậm chí còn lớn hơn cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn.

Máy phát điện Vacuforce Venturi chân không kiểu hộp mực.

Dòng venturi chân không AGS có thể được sử dụng trong các hệ thống chân không phi tập trung trong đó cốc hút chân không có thể được gắn trực tiếp vào thân venturi. Ống thông hơi chân không đồng trục có hộp mực nội tuyến trong đó kết nối khí nén thẳng tới ống xả giúp việc lắp đặt trở nên rất đơn giản. Các cổng chân không tùy chọn có thể được kết nối với cảm biến hoặc máy đo chân không.

Máy phát điện chân không Vacuforce nhiều tầng.

‍Thân nhựa này, với tấm cổng tùy chọn bằng nhôm, máy tạo venturi chân không sử dụng công nghệ hộp mực đồng trục venturi ba giai đoạn cung cấp lưu lượng chân không rất tốt so với khí nén đang được sử dụng. Thường được sử dụng trong lắp đặt chân không tập trung hoặc trong các ứng dụng sử dụng số lượng cốc hút chân không lớn hơn. Chúng thích hợp để thay thế máy bơm chân không cánh quạt quay chạy khô. Liên hệ để được hỗ trợ ứng dụng.

Hộp mực đồng trục Venturi

Các hộp mực Vacuforce venturi được sử dụng trong nhiều máy tạo chân không Vacuforce venturi khác nhau. Những hộp mực này có thể được sử dụng để thay thế các hộp mực hiện có hoặc nâng cấp hệ thống lắp đặt venturi hiện có.

Các hộp mực này cũng có thể được các nhà chế tạo máy sử dụng để kết hợp vào dụng cụ chân không của riêng họ. Có ba mô hình có sẵn dựa trên tốc độ dòng chân không.

  • Hộp mực chân không dự phòng cho hộp mực chân không venturi
  • Có thể được tích hợp vào thiết kế máy móc OEM
  • Tùy chọn lưu lượng chân không và mức chân không khác nhau
  • Công nghệ venturi nhiều giai đoạn
  • Tất cả các công trình nhẹ bằng composite

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722