0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Phân phối bơm chất lỏng GRI

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm Bơm chất lỏng GRI có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường OEM khác nhau, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, vận tải, phòng thí nghiệm và in ấn, cùng nhiều ứng dụng khác.

Model: Bơm dùng trong chất lỏng GRI

Brand: Gorman-Rupp Industries

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp dòng sản phẩm máy bơm Gorman-Rupp Industries GRI Hoa Kỳ như: Bơm tuần hoàn DC GRI, bơm ly tâm GRI, bơm bánh răng GRI, Bơm dẫn động GRI, máy bơm định lượng GRI, bơm màng GRI, đại lý bơm piston GRI, GRI pump…

Gorman-Rupp Industries là thương hiệu bơm của Hoa Kỳ, đã tạo dựng được danh tiếng và thành công từ năm 1953. Chuyên về máy bơm, các sản phẩm của họ được chế tạo bằng cách sử dụng các thiết kế sáng tạo. GRI dẫn đầu về dịch vụ khách hàng cũng như cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Sản phẩm Bơm chất lỏng GRI có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường OEM khác nhau, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, vận tải, phòng thí nghiệm và in ấn, cùng nhiều ứng dụng khác.

Bơm định lượng GRI ống thổi tiêu chuẩn hoạt động theo nguyên lý dịch chuyển dương. Chuyển động quay của trục động cơ được truyền thành chuyển động lên xuống thông qua cơ cấu tay quay trục đòn bẩy. Chuyển động này cung cấp lực nén và giãn nở liên tục lên mô-đun ống thổi, buộc chất lỏng vào và ra khỏi mô-đun. Áp suất xả được duy trì trong toàn bộ phạm vi dòng chảy của máy bơm.

Bơm định lượng Bellows tiêu chuẩn được thiết kế để thay thế cả chất lỏng ăn mòn và không ăn mòn. Chính xác đến ± 0,5% từ hành trình này đến hành trình khác, khi bơm truyền động chất lỏng GRI được đặt ở mức 50% đến 100% hành trình đầy đủ. Áp suất xả được duy trì trong toàn bộ phạm vi dòng chảy của máy bơm.

Van Poppet được sử dụng để ngăn dòng chảy ngược; và lò xo có sẵn để cung cấp khả năng ngắt tích cực, ngăn chặn việc hút nước qua máy bơm trong các ứng dụng có đầu hút dương. Máy bơm ống thổi GRI sử dụng hỗn hợp vật liệu polypropylen độc quyền đã được chứng minh của GRI để cung cấp máy bơm định lượng lâu dài, chính xác và tiết kiệm. Nhiều lựa chọn van và chất đàn hồi O-Ring tạo ra máy bơm kháng hóa chất có khả năng xử lý cả chất lỏng ăn mòn và không ăn mòn.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHERMJK, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722