0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Bơm piston bơm chất lỏng Zator

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị cấp keo ZATOR có bơm màng được thiết kế để cung cấp keo, chất kết dính và chất lỏng có độ nhớt thấp. Chúng được trang bị bơm khí nén màng kép tỷ lệ 1:1 và van điều khiển chống chết máy. Máy bơm ZATOR được lắp ráp trên một nắp thùng nhựa có thể tháo rời dễ dàng giúp đơn giản hóa việc thay đổi thùng rỗng, giống như cách máy bơm có thể được di chuyển trên một thùng chứa đầy nước để hoàn thành chu trình rửa bộ cấy ghép.

ZATOR, van điện từ ZATOR, bơm màng ZATOR, bơm khí nén ZATOR, bơm chất lỏng ZATOR, bơm chất kết dính ZATOR, bơm keo ZATOR, ZATOR Italy, thiết bị phun sơn ZATOR, Súng phun keo bằng khí nén ZATOR, Đại lý thiết bị ZATOR, bơm piston ZATOR, bộ điều chỉnh áp suất ZATOR, bộ lọc ZATOR

Thiết bị cấp keo ZATOR có bơm màng được thiết kế để cung cấp keo, chất kết dính và chất lỏng có độ nhớt thấp. Chúng được trang bị bơm khí nén màng kép tỷ lệ 1:1 và van điều khiển chống chết máy. Máy bơm ZATOR được lắp ráp trên một nắp thùng nhựa có thể tháo rời dễ dàng giúp đơn giản hóa việc thay đổi thùng rỗng, giống như cách máy bơm có thể được di chuyển trên một thùng chứa đầy nước để hoàn thành chu trình rửa bộ cấy ghép.

Đại lý thiết bị ZATOR là công ty sản xuất sản phẩm 100% của Ý trên thị trường trong nước và nước ngoài. Nó được xếp hạng trong số các ngành công nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị ứng dụng chất kết dính, keo dán và chất lỏng. Nhiều năm kinh nghiệm đã dẫn đến sự lựa chọn đặc trưng cho triết lý của ZATOR: sản xuất tất cả các bộ phận của hệ thống ngay trong công ty. Quy trình sản xuất được phát triển bên trong công ty; Sau khi thiết kế cơ khí các bộ phận, mỗi bộ phận được sản xuất bằng máy công cụ CNC có độ chính xác cao, cho phép chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm tiêu chuẩn và đồng thời phát triển các hệ thống đặc biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống sản xuất hộp, Máy đóng gói, Phân phối keo, Sản xuất tại Ý, Hệ thống phân phối, Hệ thống kết dính, Hệ thống giám sát chất lượng, Hệ thống dán, Giải pháp dán, Hệ thống nóng chảy, Hệ thống keo lạnh, Hệ thống ứng dụng keo, Hệ thống phủ, Máy bơm, Bơm pít-tông ZATOR , Bơm màng ZATOR, Van ZATOR và Hệ thống cho ứng dụng adesivi

Phạm vi thiết bị bao gồm:

  • Súng bắn keo điện từ ZATOR, súng phun điện khí nén ZATOR và súng đùn.
  • Bộ cấp keo ZATOR, bằng bình áp lực, bơm màng ZATOR và bơm pít-tông.
  • Bộ điều khiển mẫu keo vi xử lý ZATOR.

Máy bơm ZATOR được trang bị van đáy giúp ngăn ngừa thất thoát chất lỏng trong quá trình bảo trì/thay gầu. Bộ cấp keo được trang bị bộ lọc không gỉ đặt trong ống bơm hút, điều này sẽ ngăn chặn việc hút các cục keo; bộ lọc lưới mịn thứ hai được trang bị trong một số phiên bản, bộ lọc thứ hai sẽ hoạt động như một bộ giảm chấn cho xung của máy bơm và lọc chất lỏng nhiều hơn.

Để điều khiển áp suất đầu ra theo cách thủ công, có thể lắp đặt bộ điều chỉnh áp suất thủ công tỷ lệ 1: 1, ngoài ra, đối với hệ thống tự động, có sẵn bộ điều chỉnh áp suất tự động 1: 1, được điều khiển bằng van tỷ lệ. Để chỉ ra mức tối thiểu của thùng, có thể lắp đặt cảm biến mức phao.

Bơm Màng ZATOR A158001

Bộ cấp keo với bơm khí nén màng đôi ZATOR tỷ lệ 1:1 được trang bị: ống hút có bộ lọc và van đáy, bộ điều chỉnh áp suất thủ công bằng thép không gỉ 1:1, bộ lọc/bộ giảm xung bằng thép không gỉ có chức năng kép để giảm xung của máy bơm và lọc mọi tạp chất có thể có trong chất lỏng được hút. Theo yêu cầu, cảm biến mức phao có thể được lắp đặt để chỉ báo mức chất lỏng tối thiểu trong thùng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722