0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động bánh răng Coremo

Giá bán: Liên hệ

Model: Bộ truyền động bánh răng Coremo

Brand: COREMO

Xuất xứ: Italia

COREMO Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm: Khớp nối bánh răng COREMO, Phanh thủy lực khí nén COREMO, Bộ ly hợp điện từ COREMO, Bộ truyền động COREMO, Động cơ điều khiển AC COREMO, Bộ nguồn điều khiển thủy lực COREMO

COREMO là hãng của Italia chuyên sản xuất phanh, động cơ, bộ điều khiển được sử dụng trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí, thực phẩm đồ uống...

COREMO Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm: Khớp nối bánh răng COREMO, Phanh thủy lực khí nén COREMO, Bộ ly hợp điện từ COREMO, Bộ truyền động COREMO, Động cơ điều khiển AC COREMO, Bộ nguồn điều khiển thủy lực COREMO

Phanh caliper khí nén Coremo được thiết kế cho những ứng dụng công nghiệp sử dụng áp suất không khí để vận hành hệ thống phanh. Nguyên lý cơ chế đòn bẩy đảm bảo hoạt động đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bao gồm cả hệ thống phanh áp dụng không khí và áp dụng lực kéo.

Phanh thủy lực khí nén Coremo được thiết kế để cung cấp giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho các yêu cầu an toàn của nhiều ứng dụng công nghiệp. Có sẵn với bộ đẩy đòn bẩy hoặc trực tiếp, sử dụng dầu hoặc lò xo, những hệ thống phanh này được thiết kế để cho phép nhiều cấu hình và khả năng tùy chỉnh tối đa.

Đối với các ứng dụng ngoài trời hoặc khắc nghiệt (nhiệt độ thấp, môi trường ăn mòn ngoài khơi), các giải pháp đặc biệt có thể được đề xuất. Hệ thống phanh thủy lực Coremo tiêu chuẩn được thiết kế để hoạt động trong nhà ở nhiệt độ làm việc từ -10°C đến +100°C.

Bộ khớp nối truyền động bao gồm : Khớp nối truyền động bánh răng Coremo, Khớp nối đĩa linh hoạt và khớp nối đàn hồi.

Hệ thống phanh thông gió với khả năng tản nhiệt cao và tấm lót Kevlar. Những phanh này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng tháo cuộn và cuộn dây với tốc độ tối đa là 2.670 vòng/phút: Phanh thông gió tản nhiệt Coremo có Quạt tản nhiệt lên đến 4,5 kW. Vỏ bảo vệ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hiện hành. Thiết kế mô-đun và công thái học tạo điều kiện cho các hoạt động bảo trì và cấu hình lại.

Theo yêu cầu, những phanh này cũng có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn như sơn đặc biệt, vật liệu ma sát khác nhau, chỉ báo độ mòn, miếng đệm kép và các tính năng khác để làm cho phanh phù hợp với bất kỳ ứng dụng cụ thể nào.

Phanh làm mát bằng không khí Coremo: Phanh SB&TB là bộ phanh khí nén có thể kết hợp, cung cấp một hệ thống hiệu quả và có thể cấu hình lại theo thời gian. Phanh khí nén Coremo có sẵn ở cả hai phiên bản tích cực và tiêu cực cho các ứng dụng an toàn, những hệ thống phanh này được phân biệt bởi tính linh hoạt cao và tính đơn giản trong quá trình lắp ráp và bảo trì.

Bộ nguồn thủy lực Coremo được thiết kế để hoàn thiện hệ thống phanh của tất cả các ứng dụng công nghiệp sử dụng phanh thủy lực. Để vận hành tất cả các loại phanh thủy lực - sử dụng dầu, sử dụng lò xo, kẹp phanh và trực tiếp - hai họ khác nhau đã được thiết kế: “P” cho phanh sử dụng dầu và “N” cho phanh sử dụng lò xo.

Mỗi bộ nguồn thủy lực Coremo được trang bị:

  • Một van an toàn kép.
  • Một hệ thống kiểm soát nhiệt độ dầu bể.
  • Một hệ thống vận hành bằng tay để sử dụng trong trường hợp mất điện.
  • Giấy chứng nhận môi trường có khả năng gây nổ cũng có thể được cấp theo yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722