0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động Neptronic

Giá bán: Liên hệ

Bộ truyền động Neptronic là sản phẩm hoàn hảo cho van khí venturi không phụ thuộc vào áp suất. Chúng cũng có thể được đặt thành tín hiệu và phản hồi điều khiển Bật/Tắt, thả nổi, điều chế hoặc điều khiển xung mà không cần bất kỳ công cụ lập trình đặc biệt nào để cung cấp phản hồi nhanh chóng và chính xác nhằm liên tục điều chỉnh các điều kiện luồng khí tùy thuộc vào độ mở luôn thay đổi của tủ hút.

Model: Bộ truyền động Neptronic 

Hãng : Neptronic

Xuất xứ: Canada

Neptronic là thương hiệu Canada, đã thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm đáng tin cậy và lâu dài cho ngành HVAC kể từ năm 1976. Tất cả các bộ điều khiển thông minh, bộ truyền động điện tử, van dẫn động, máy tạo độ ẩm và máy sưởi điện đều do Canada sản xuất bởi công ty của chúng tôi.

Bộ Điều Khiển Áp Lực Tĩnh. Bộ truyền động Neptronic là sản phẩm hoàn hảo cho van khí venturi không phụ thuộc vào áp suất. Chúng cũng có thể được đặt thành tín hiệu và phản hồi điều khiển Bật/Tắt, thả nổi, điều chế hoặc điều khiển xung mà không cần bất kỳ công cụ lập trình đặc biệt nào để cung cấp phản hồi nhanh chóng và chính xác nhằm liên tục điều chỉnh các điều kiện luồng khí tùy thuộc vào độ mở luôn thay đổi của tủ hút.

Bộ truyền động tác động nhanh của Neptronic được thiết kế để nhận nhiều tín hiệu khác nhau từ bộ điều khiển sau khi đầu báo khói phát hiện ra đám cháy. Chúng cung cấp phản ứng nhanh chóng và chính xác cho van điều tiết để duy trì áp suất cần thiết. Chúng cũng có sẵn trong các mẫu điện tử an toàn – tụ điện được sử dụng để lưu trữ năng lượng, sau đó được giải phóng khi mất điện để đóng hoặc mở bộ giảm chấn hoặc van.

Điều khiển bộ truyền động van điều tiết bypass, VFD hoặc Vortex cho hệ thống VAV. Kiểm soát áp suất phòng thí nghiệm. Thiết bị truyền động Neptronic: BM000FNC, BM060FNC, SM060FNC

Dòng thiết bị truyền động Neptronic DBS: Bộ truyền động 35 in.lb (4 Nm), Bộ truyền động 50 in.lb (5,6 Nm), Bộ truyền động 50 in.lb (5,6 Nm), Bộ truyền động 70 in.lb (8 Nm). Một số dòng model: SPC 0.1, SPC 1.0, SPC 2.0, SPC 5.0.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722