0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Biến tần CEDS DURADRIVE

Giá bán: Liên hệ

Biến tần CEDS DURADRIVE là biến tần được thiết kế riêng cho khách hàng của chúng tôi và phù hợp với thông số kỹ thuật, yêu cầu pháp lý và điều kiện vận hành khí hậu của khách hàng.

Model: Biến tần CEDS DURADRIVE

Thương hiệu: CEDS DURADRIVE

Xuất xứ: Đức

CEDS DURADRIVE đã sản xuất các giải pháp truyền động riêng lẻ và lâu dài trong hơn 50 năm. Được thành lập vào năm 1970 với tên gọi SSB Antriebstechnik, CEDS DURADRIVE liên tục xây dựng chất lượng “Sản xuất tại Đức” cho bạn. “Sản xuất tại Salzbergen”: Phù hợp với yêu cầu riêng của bạn, với số lượng từ 1 đến 1.000 và – nhờ năng suất cao – với tỷ lệ giá/hiệu suất rất tốt.

CEDS DURADRIVE là những chuyên gia được công nhận về việc phát triển các bộ truyền động điện và động cơ hybrid hiệu suất cao theo yêu cầu riêng của khách hàng. Động cơ không đồng bộ CEDS, động cơ servo hoặc động cơ dòng điện một chiều, động cơ mô-men xoắn, làm mát bằng không khí hoặc chất lỏng – yêu cầu của bạn quyết định.

CEDS DURADRIVE sẽ tìm ra giải pháp cho mọi ứng dụng và mọi ổ đĩa. Theo yêu cầu của bạn, CEDS DURADRIVE phát triển các bộ truyền động và máy phát điện từ nguyên mẫu và các bộ phận riêng lẻ cho đến động cơ nối tiếp.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối: Động cơ không đồng bộ CEDS DURADRIVE, Động cơ đồng bộ CEDS DURADRIVE, Động cơ DC CEDS DURADRIVE, Động cơ mô-men xoắn CEDS DURADRIVE, Động cơ servo CEDS DURADRIVE, Động cơ giảm tốc CEDS DURADRIVE.

Biến tần CEDS DURADRIVE là biến tần được thiết kế riêng cho khách hàng của chúng tôi và phù hợp với thông số kỹ thuật, yêu cầu pháp lý và điều kiện vận hành khí hậu của khách hàng. Động cơ servo đồng bộ, tiết kiệm năng lượng như động cơ đồng bộ, còn có những ưu điểm khác ngoài tốc độ có thể điều chỉnh: mật độ công suất cao cũng quan trọng như mô men quán tính khối lượng thấp và khả năng thiết kế rất nhỏ gọn. Nhìn chung, điều này tạo ra một động cơ dành cho các ứng dụng có tính động cao với đặc tính định vị chính xác rất tốt.

Động cơ truyền động CEDS có thể được thiết kế và chế tạo theo nhiều cách kết hợp có thể tùy thuộc vào ứng dụng - ví dụ: bánh răng trụ được tối ưu hóa cho ứng dụng với động cơ ba pha hoặc động cơ dòng điện một chiều. Động cơ giảm tốc CEDS có các bánh răng và bánh răng nhỏ có thể được thiết kế và phát triển với các bản dịch riêng lẻ tùy thuộc vào ứng dụng. Đồng thời, cần phải thích ứng với điều kiện môi trường và không gian lắp đặt sẵn có. Điều này đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhờ độ bền cao trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Cả động cơ điện một chiều, động cơ đồng bộ và không đồng bộ đều có thể được thiết kế làm động cơ servo. Cùng với bộ khuếch đại servo (cũng là bộ điều khiển servo), chúng sẽ tạo thành cái gọi là bộ truyền động servo CEDS DURADRIVE. Mô-men xoắn, tốc độ hoặc vị trí có thể được điều khiển chính xác bằng bộ truyền động này. Với mục đích này, vị trí hiện tại của rôto luôn được đo bằng bộ mã hóa quay, chẳng hạn như bộ mã hóa gia tăng.

Động cơ được sử dụng phổ biến nhất là động cơ không đồng bộ. Lý do cho điều này chủ yếu nằm ở thiết kế đơn giản và mạnh mẽ cũng như mức độ an toàn vận hành cao và yêu cầu rất ít nỗ lực để bảo trì và chăm sóc. Do cấu trúc tổng thể đơn giản, Động cơ ba pha CEDS DURADRIVE cũng có thể được sản xuất với chi phí hợp lý và do đó đặc biệt phù hợp với số lượng lớn. Động cơ không đồng bộ về cơ bản bao gồm một stato và một bộ phận quay, rôto, được ngăn cách bởi một khe hở không khí.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722