0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động loại thanh răng ACTREG

Giá bán: Liên hệ

Đại lý truyền động ACTREG là thương hiệu của Tây Ban Nha, sản xuất nhiều loại thiết bị truyền động khí nén và phụ kiện dành cho thiết bị truyền động, mang lại kết quả rất tốt cho các ứng dụng mà khách hàng. Bộ truyền động loại thanh răng ACTREG và bánh răng đôi (ADA) và đơn (ASR) có giá trị mô-men xoắn lên tới 4000 Nm là kết quả của một thiết kế cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và an toàn cho ¼ van quay.

Model: Bộ truyền động loại thanh răng ACTREG

Hãng: ACTREG

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đại lý truyền động ACTREG là thương hiệu của Tây Ban Nha, sản xuất nhiều loại thiết bị truyền động khí nén và phụ kiện dành cho thiết bị truyền động, mang lại kết quả rất tốt cho các ứng dụng mà khách hàng. Bộ truyền động loại thanh răng ACTREG và bánh răng đôi (ADA) và đơn (ASR) có giá trị mô-men xoắn lên tới 4000 Nm là kết quả của một thiết kế cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và an toàn cho ¼ van quay.

Bộ truyền động khí nén Actreg (tác động đơn và kép) được sản xuất với 12 kích cỡ khác nhau. Được thiết kế để đáp ứng mọi ứng dụng và điều kiện môi trường, độ chính xác và chất lượng của chúng đảm bảo hoạt động lâu dài và an toàn trong điều khiển van. Thiết bị truyền động khí nén ACTREG được cung cấp bộ điều chỉnh hai chiều.

Mỗi thiết bị truyền động ACTREG dòng Scotch Yoke được sản xuất để cung cấp dịch vụ lâu dài, hiệu quả với mức bảo trì tối thiểu. Thiết kế, kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt . Thân và nắp trung tâm chống thấm nước được đóng kín hoàn toàn được trang bị vòng chữ O để đảm bảo khả năng chống nước. Thân trung tâm có một thanh dẫn hướng hỗ trợ các lực ngang của cơ cấu gông scotch và đảm bảo sự căn chỉnh thích hợp của pít tông. Các vít điều chỉnh bên ngoài cho phép điều chỉnh chính xác hành trình góc của van trong khoảng từ 80° đến 100°.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị ACTREG, Bộ truyền động ACTREG, Thiết bị truyền động khí nén ACTREG, Actuator ACTREG, Đại lý thiết bị truyền động ACTREG, ACTREG Việt Nam, Truyền động bánh răng ACTREG, Actuator ACTREG bằng nhôm, truyền động thủy lực ACTREG, Bộ truyền động tác động đơn ACTREG, Bộ truyền động tác động kép ACTREG

Các vít điều chỉnh nằm trên thân máy cho phép điều chỉnh hành trình điều chỉnh ± 5° trong khoảng từ 85° đến 95°. Các vít điều chỉnh được thiết kế để hấp thụ mô-men xoắn ước tính tối đa của bộ truyền động ACTREG và tải trọng tác động tối đa liên quan đến việc điều chỉnh hành trình. Việc điều chỉnh giới hạn quay ngược chiều kim đồng hồ và theo chiều kim đồng hồ được thực hiện bằng cách tháo các đai ốc, xoay các vít điều chỉnh tương ứng (trái và phải) để giảm hoặc tăng góc quay và vặn các đai ốc đóng

Tất cả các bộ truyền động do ACTREG, SA sản xuất đều được thử nghiệm riêng lẻ trên các bàn thử nghiệm điện tử phức tạp. Các thử nghiệm bao gồm kiểm tra độ kín khí nén giữa các buồng cũng như xác minh vòng quay. Tất cả thân máy đều được đánh dấu năm, tháng sản xuất, kích thước và số đúc.

Thân thiết bị truyền động ACTREG:  + 10 số đo khác nhau từ F10 (500 Nm) đến F60 (250.000 Nm).   vòng chữ O bên trong để đảm bảo bảo vệ chống nước. Kết nối NAMUR tiêu chuẩn để lắp hộp công tắc giới hạn hoặc bộ định vị. Miếng ren ở phía trước và phía sau thân máy để tạo điều kiện lắp đặt hệ thống điều khiển khí nén. Khả năng của van thông hơi để tránh áp suất quá mức bên trong do chuyển động cơ học và ngăn chặn sự xâm nhập của nước hoặc các yếu tố ăn mòn.

Bộ phận bên trong thiết bị truyền động ACTREG: Máy phát mô-men xoắn hình cầu quay.  Ống lót có thể thay thế được để bảo vệ các bộ phận trượt và quay, thích hợp trong điều kiện khô ráo và được bôi trơn.  Thanh trượt phụ có lớp phủ PTFE để tránh lực dọc trục từ thanh chính. Chốt nối pít tông với khối dẫn hướng, bù cho độ lệch tải trọng ngang và giảm mài mòn trên pít tông, ống lót và vòng đệm.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722