0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Thiết bị truyền động không khí Del-tron

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị truyền động không khí Del-tron: Bộ truyền động không khí tuyến tính của Del-Tron (còn được gọi là bộ truyền động tuyến tính) là cụm trượt con lăn chéo được dẫn động bằng khí nén được điều khiển bởi một cặp xi lanh khí Airpot mang lại đặc tính ma sát và ma sát cực thấp.

Thiết bị truyền động không khí Del-tron: Bộ truyền động không khí tuyến tính của Del-Tron (còn được gọi là bộ truyền động tuyến tính) là cụm trượt con lăn chéo được dẫn động bằng khí nén được điều khiển bởi một cặp xi lanh khí Airpot mang lại đặc tính ma sát và ma sát cực thấp.

Một cú chạm nhẹ hoặc vật cản sẽ ngăn chuyển động của thiết bị để tránh làm hỏng các thiết bị và bộ phận mỏng manh và đắt tiền. Có thể vận hành ở áp suất thấp. Dòng PNRE yêu cầu ít hơn 10 psi để hoạt động. Mỗi cầu trượt bao gồm một thanh trượt bằng nhôm đặt trên một đế nhôm. Sử dụng hệ thống ổ trục chứa các con lăn thép hình trụ, cỗ xe trượt gần như không có ma sát trên đế.

DEL-TRON, Đại lý phân phối Del-Tron, Thiết bị truyền động Del-Tron, Cảm biến Del-Tron, Bộ truyền động Del-Tron, Vít me Del-Tron, Khớp nối Del-Tron, Trục vít Del-Tron, Thanh trượt Del-Tron

Bộ truyền động tuyến tính Del-Tron và bộ truyền động vít bi của Del-Tron mang lại lợi ích về thiết kế tiết kiệm không gian, lắp ráp nhanh chóng và đơn giản, tuổi thọ cao và giá cả cạnh tranh. Cấu trúc hộp nhôm cứng cáp kèm theo tạo ra một vỏ bọc nhỏ gọn kết hợp cơ cấu truyền động và ổ trục tuyến tính Del-Tron. Việc tích hợp tất cả các bộ phận vào một bộ phận duy nhất bao gồm bộ chuyển đổi động cơ giúp tiết kiệm thời gian lắp ráp và loại bỏ nhu cầu tìm nguồn phụ tùng bổ sung.

Dòng sản phẩm thanh trượt không từ tính mới của Del-Tron cung cấp giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng không thể chịu được nhiễu từ. Những cầu trượt không từ tính nhẹ này là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng y tế, chất bán dẫn, quân sự và laser, chỉ kể tên một số ứng dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAMECKERLE VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, CAPRONI VIỆTNAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722