0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Thiết Bị Truyền Động Điện Apollo AE1000

Giá bán: Liên hệ

Model: Thiết Bị Truyền Động Điện Apollo AE1000

Thương hiệu: APOLLO

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Câu chuyện sản xuất của chúng tôi ở Mỹ bắt đầu với tên gọi Consolidated Brass Company (sau này gọi là Conbraco) vào năm 1928, ở Detroit, Michigan, tập trung vào gà bi, gà hơi và các sản phẩm tương tự. Năm 1955, hoạt động sản xuất chuyển đến Carolinas, trải rộng khắp cả hai bang với ba cơ sở. năm 2010, Aalberts, một công ty toàn cầu của Hà Lan, đã mua Conbraco. Ngày nay thương hiệu Van Apollo chính hãng USA được sản xuất dưới tên công ty, hệ thống đường ống tích hợp Aalberts, tại ba địa điểm trên khắp Nam Carolina. Trong 94 năm qua, danh mục sản phẩm của chúng tôi đã tiếp tục phát triển, hiện bao gồm van bi, van bướm , van cứu trợ an toàn , van điều khiển, van trộn và thiết bị ngăn dòng chảy ngược , v.v.

Thiết bị truyền động Apollo và điều khiển: Được thiết kế và sản xuất để có độ bền và độ tin cậy cao nhất, bộ truyền động điện, bánh răng và giá đỡ khí nén của chúng tôi mang đến tuổi thọ vượt trội và là một phụ kiện bổ sung tuyệt vời cho van của chúng tôi.

Thiết Bị Truyền Động Điện Apollo AE1000

AE1000 | Thiết bị truyền động dòng Apollo AE

Thiết bị truyền động điện Apollo AE200

AE200 | Thiết bị truyền động Apollo Apollo AE

Thiết bị truyền động điện Apollo AE400

AE400 | Thiết bị truyền động Apollo dòng Apollo AE

Thiết bị truyền động điện Apollo AE600

AE600 | Thiết bị truyền động dòng Apollo AE

Thiết bị truyền động điện Apollo AE800

AE800 | Thiết bị truyền động dòng Apollo AE

Van Apollo bao gồm nhiều dòng sản phẩm được bán vào các thị trường đa dạng như khu dân cư; hệ thống ống nước và cơ khí thương mại và tổ chức; công nghiệp bao gồm dầu khí, hóa dầu, khai thác mỏ, v.v.

Các dòng sản phẩm Apollo Valves bao gồm:

  • Van bi thương mại bằng đồng, đồng thau và sắt bao gồm cả không chì.
  • Van bi Apollo công nghiệp bằng thép và hợp kim có nhiều lựa chọn về cấu hình và tùy chọn nhất trên thị trường hiện nay 
  • Van bi đầu vào bằng thép và hợp kim cho các ứng dụng dịch vụ quan trọng
  • Van bướm Apollo: sắt chịu lực và thép hiệu suất cao và không gỉ
  • Cổng đa hướng và van cầu bằng đồng Apollo và sắt
  • Van giảm áp Apollo cho các ứng dụng asme phần i, iv và viii
  • Các sản phẩm ống nước & sưởi ấm bao gồm bộ lọc, van kiểm tra Apollo nội tuyến, van giảm áp suất nước, van trộn nhiệt, đồng hồ đo Apollo, v.v.

Sản phẩm truyền động Apollo, bộ truyền động Apollo, van cầu Apollo, van kim Apollo, van cổng Apollo, van kiểm tra Apollo, van trộn, bộ lọc Apollo, van giảm áp Apollo, van bướm Apollo, thiết bị ngăn dòng chảy ngược Apollo.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722