0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Thiết bị truyền động Pneumatrol

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị truyền động Pneumatrol cho van tuyến tính: Có đường kính từ 100mm (4”) đến 1066mm (42”), bộ truyền động và hệ thống điều khiển van tuyến tính khí nén Pneumatrol được thiết kế và sản xuất để vận hành các van.

 

Valve Pneumatrol được thành lập vào năm 1963, RGS Electro-Pneumatics Limited thiết kế và sản xuất các sản phẩm khí nén và điện khí nén dành riêng cho các ngành công nghiệp chế biến.

Pneumatrol Việt Nam, Đại lý Pneumatrol, Van điện từ Pneumatrol, Van khí nén Pneumatrol, Xi lanh Pneumatrol, Thiết bị truyền động Pneumatrol, Bộ điều khiển Pneumatrol

Thiết bị truyền động Pneumatrol cho van tuyến tính: Có đường kính từ 100mm (4”) đến 1066mm (42”), bộ truyền động và hệ thống điều khiển van tuyến tính khí nén Pneumatrol được thiết kế và sản xuất để vận hành các van thân tăng như van cổng, van cổng dao, van cầu và bóng không tiếp xúc thân tăng van.

Pneumatrol có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị truyền động Pneumatrol chất lượng cao cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất như van rẽ nhánh tuabin, van một chiều xả hơi, van ngắt khẩn cấp, van chống tăng áp máy nén khí, v.v.

Bộ truyền động xi lanh Pneumatrol được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm Dầu khí, Sản xuất điện và Hóa dầu.

Đại lý Pneumatrol cung cấp cho các nhà sản xuất và phân phối van xử lý, các công ty dầu mỏ, hóa chất và kỹ thuật dân dụng lớn ở Anh và trên toàn thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAMECKERLE VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, CAPRONI VIỆTNAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722