0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động Actreg dòng Scotch Yoke

Giá bán: Liên hệ

Bộ truyền động Actreg dòng Scotch Yoke được sản xuất theo nhiều mẫu khác nhau tùy thuộc vào kích thước bộ truyền động, đường kính xi lanh và có sẵn ở dạng tác động đơn hoặc kép để lắp đặt trên van ¼ vòng quay . 

Model: Bộ truyền động Actreg dòng Scotch Yoke

Hãng: ACTREG

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đại lý truyền động ACTREG là thương hiệu của Tây Ban Nha, sản xuất nhiều loại thiết bị truyền động khí nén và phụ kiện dành cho thiết bị truyền động, mang lại kết quả rất tốt cho các ứng dụng mà khách hàng. Bộ truyền động loại thanh răng ACTREG và bánh răng đôi (ADA) và đơn (ASR) có giá trị mô-men xoắn lên tới 4000 Nm là kết quả của một thiết kế cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và an toàn cho ¼ van quay.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị ACTREG, Bộ truyền động ACTREG, Thiết bị truyền động khí nén ACTREG, Actuator ACTREG, Đại lý thiết bị truyền động ACTREG, ACTREG Việt Nam, Truyền động bánh răng ACTREG, Actuator ACTREG bằng nhôm, truyền động thủy lực ACTREG, Bộ truyền động tác động đơn ACTREG, Bộ truyền động tác động kép ACTREG.

Mỗi thiết bị truyền động ACTREG dòng Scotch Yoke được sản xuất để cung cấp dịch vụ lâu dài, hiệu quả với mức bảo trì tối thiểu. Thiết kế, kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt . Thân và nắp trung tâm chống thấm nước được đóng kín hoàn toàn được trang bị vòng chữ O để đảm bảo khả năng chống nước. Thân của bộ truyền động ACTREG trung tâm có một thanh dẫn hướng hỗ trợ các lực ngang của cơ cấu gông scotch và đảm bảo sự căn chỉnh thích hợp của pít tông. Các vít điều chỉnh bên ngoài cho phép điều chỉnh chính xác hành trình góc của van trong khoảng từ 80° đến 100°.

Bộ truyền động Actreg dòng Scotch Yoke được sản xuất theo nhiều mẫu khác nhau tùy thuộc vào kích thước bộ truyền động, đường kính xi lanh và có sẵn ở dạng tác động đơn hoặc kép để lắp đặt trên van ¼ vòng quay . Những bộ truyền động này được thiết kế cho nhiều loại áp suất hoặc nhiệt độ. Cơ cấu Scotch Yoke có thiết kế đối xứng để đáp ứng các yêu cầu về mô-men xoắn của van trong các ứng dụng cụ thể với chi phí và trọng lượng tối thiểu. Ách Scotland có thiết kế kiểu mô-đun . Xi lanh khí nén hoặc thủy lực có thể được gắn vào một hoặc cả hai bên. Một xi lanh tác động đơn cũng có thể được gắn ở hai bên cho các ứng dụng ESD (tắt khẩn cấp)

  • Áp lực nước: Lên tới 135 barg (1499 psig)
  • Áp suất khí nén: Lên đến 8 xà (145 psig)
  • Mô-men xoắn đầu ra: Lên tới 250.000Nm (185.000 ft lb)
  • Phạm vi nhiệt độ: Tiêu chuẩn -20oC 80oC, Nhiệt độ thấp -40oC 80oC, Nhiệt độ cao -20oC 120oC, Nhiệt độ cực thấp -60oC
  • Bộ truyền động khí nén ACTREG DÒNG SY01.
  • Thiết bị truyền động thủy lực và áp suất cao ACTREG DÒNG SY02.
  • Thiết bị truyền động nhỏ gọn ACTREG DÒNG SY01K.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722