0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động Flowbus dòng EPA

Giá bán: Liên hệ

Bộ truyền động Flowbus dòng EPA cung cấp các giải pháp chắc chắn và nhỏ gọn cho việc dẫn động van một phần tư. Thiết kế ách scotch cung cấp công suất mô-men xoắn cao đồng thời giảm yêu cầu bảo trì. Bộ truyền động EPA được chế tạo để mang lại hiệu suất hiệu quả và đáng tin cậy với việc giảm thiểu việc sửa chữa và tăng tuổi thọ của bộ truyền động.

Flowbus, van Flowbus, bộ truyền động Flowbus, actuator Flowbus, Flowbus Valves, van bi Flowbus, van điều khiển Flowbus, van định hướng Flowbus, van điều khiển Flowbus, Van định hướng Flowbus, Van giảm áp Flowbus, Flowbus Việt Nam

Bộ truyền động Flowbus dòng EPA cung cấp các giải pháp chắc chắn và nhỏ gọn cho việc dẫn động van một phần tư. Thiết kế ách scotch cung cấp công suất mô-men xoắn cao đồng thời giảm yêu cầu bảo trì. Bộ truyền động EPA được chế tạo để mang lại hiệu suất hiệu quả và đáng tin cậy với việc giảm thiểu việc sửa chữa và tăng tuổi thọ của bộ truyền động.

Vòng bi trượt được bôi trơn vĩnh viễn kết hợp với lớp phủ bên trong bằng crom cứng, ma sát thấp, chống ăn mòn để đảm bảo hoạt động hoàn hảo của các bộ phận bên trong trong khi kết cấu chịu lực cao và lớp phủ bên ngoài bảo vệ bộ truyền động khỏi môi trường ăn mòn. Van khí nén Flowbus được thiết kế với bộ phận hồi xuân an toàn vốn có nhằm ngăn chặn lực lò xo vô tình nhả ra và đảm bảo rằng việc lắp đặt hoặc bảo trì có thể được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.

ㆍThiết kế chịu tải nặng vốn an toàn

ㆍÁp suất khí nén lên đến 10bar (150psig)

ㆍPhạm vi mô-men xoắn từ 36 Nm(310 inch-lbs) đến 6.957 Nm (61.570 inch-lbs)

ㆍCơ chế Scotch Yoke đối xứng

ㆍMiếng đệm gắn van kép để dễ dàng thay đổi Chế độ hỏng lò xo

ㆍChống mài mòn và ăn mòn

ㆍHợp chất bịt kín tiên tiến

ㆍThích hợp cho các ngành công nghiệp khắc nghiệt

Van truyền động khí nén Flowbus của chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện với những cải tiến mới nhất về công nghệ cho các yêu cầu cụ thể của khách hàng trong từng dự án. Bằng cách kết hợp dòng sản phẩm chất lượng cao, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề quy trình phức tạp bằng các gói hàng đáng tin cậy, đúng thời hạn. Mục tiêu của chúng tôi là vượt xa sự mong đợi về chất lượng và hoạt động của khách hàng, cung cấp cho họ giá trị và dịch vụ gia tăng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722