0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Thiết bị truyền động điện Rotork

Giá bán: Liên hệ

Đang cập nhật...

Rotork là nhà cung cấp toàn cầu dẫn đầu thị trường về các giải pháp thiết bị đo và kiểm soát dòng chảy quan trọng hàng đầu cho thị trường điều khiển dòng chảy và truyền động công nghiệp.

Sản phẩm của Rotork gồm dầu và khí đốt, nước và nước thải, điện, quy trình hóa chất và các ứng dụng công nghiệp. Khách hàng tin tưởng vào Sản phẩm của Rotork cho các giải pháp sáng tạo, chất lượng cao và đáng tin cậy để quản lý dòng chảy của chất lỏng, khí và bột.

Thiết bị truyền động điện Rotork

Rotork là ngôi nhà của dòng Thiết bị truyền động điện thông minh IQ hàng đầu. Phạm vi IQ có những cải tiến huyền thoại bao gồm vỏ kín kép độc đáo của Rotork, vận hành hồng ngoại 'không xâm nhập', khả năng lập danh mục dữ liệu và bảo trì dự đoán. Những cải tiến gần đây hơn bao gồm màn hình tiên tiến, giao diện truyền thông Bluetooth và bộ mã hóa tuyệt đối.

Chức năng IQ và độ tin cậy có sẵn cho các van ở hầu hết mọi kích thước và mô tả, bao gồm nhiều lần quay (quay), một phần tư, cách ly và điều biến, với các phê duyệt về khu vực kín nước và nguy hiểm đối với tất cả các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Phạm vi Thiết bị truyền động điện Rotork cũng bao gồm AWT cho các nhiệm vụ điều khiển đơn giản, bộ truyền động dẫn động trực tiếp ROM, ROMpak và Q cho van một phần tư nhỏ.

Bộ truyền động Rotork tương thích với một loạt các hệ thống truyền thông và điều khiển quá trình. Hệ thống Pakscan ™ của riêng Rotork cung cấp khả năng điều khiển mạng cơ cấu chấp hành tiên tiến tương tự như điều khiển mạng từ Profibus®, Foundation Fieldbus®, Modbus®, DeviceNet® và HART®.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị điều khiển, thiết bị máy móc công nghiệp, van, cảm biến, xi lanh và các sản phẩm của Rotork xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722