0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động phanh thủy lực ZF

Giá bán: Liên hệ

Model: Bộ truyền động phanh thủy lực ZF

Brand: ZF Off-Highway Solutions Minnesota Inc

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Với hơn 45 năm kinh nghiệm về công nghệ phanh đĩa thủy lực, Phanh đĩa ZF Caliper rất lý tưởng cho các máy công nghiệp và ứng dụng thiết bị di động.

Phanh thủy lực ZF là các bộ phận được bao kín hoàn toàn được chế tạo để chịu được môi trường khắc nghiệt và mang lại thiết kế có tuổi thọ cao hơn đã được chứng minh dẫn đến giảm thời gian ngừng hoạt động.

ZF sản xuất bộ truyền động phanh thủy lực để lắp đặt trực tiếp trên các trục dẫn động hạng nặng, ngoài đường cao tốc CNH. Thiết bị truyền động ZF dòng CNH chứa các phanh bên trong được vận hành bằng các thanh kéo cơ khí tích hợp.

Bộ truyền động phanh thủy lực ZF được lắp đặt trực tiếp trên thanh kéo để cung cấp khả năng điều khiển thủy lực nhằm tác dụng và nhả phanh trục.

Được thiết kế để lắp đặt trong các hệ thống thủy lực trung tâm mở, các van nạp ắc quy ZF sử dụng van ống chỉ bên trong để điều khiển lưu lượng của hệ thống thủy lực nhằm tạo áp suất cho bộ tích áp.

Thiết bị truyền động không khí ZF được thiết kế để tận dụng các nguồn không khí có áp suất sẵn có để tạo ra áp suất thủy lực cao hơn. Chúng có thể đặc biệt hữu ích để kéo các phương tiện phanh thủy lực tự hành khi phương tiện kéo được trang bị không khí.

Van kiểm tra ZF, Xi lanh khí nén ZF, Đầu dò cảm biến ZF, Công tắc áp suất ZF, Công tắc chân không ZF, Đồng hồ đo lưu lượng ZF, Nhà phân phối ZF Việt Nam

Công tắc áp suất ZF có thiết kế mạnh mẽ đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng xây dựng công nghiệp thủy lực. Chúng có thể được nối dây cho các tiếp điểm thường mở, tiếp điểm đóng hoặc cả hai.

Van phanh điều chỉnh mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất phanh đáng tin cậy trong các điều kiện khắc nghiệt của đường cao tốc. Kinh nghiệm sâu rộng về phanh máy địa hình hạng nặng giúp chúng tôi cung cấp nhiều loại van điều khiển áp suất ZF cho thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722