0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Thiết bị truyền động điện Duplomatic

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị truyền động điện Duplomatic phù hợp cho các ứng dụng dẫn động tải, chăm sóc và định vị. Để có giải pháp hoàn chỉnh, nó có thể được kết hợp với động cơ không chổi than và hệ thống truyền động servo của chúng tôi.

Model: Thiết bị truyền động điện Duplomatic

Hãng: Duplomatic

Xuất xứ: Italia

Đại lý Duplomatic là chuyên gia về các giải pháp thủy lực và điều khiển chuyển động từ năm 1952. Duplomatic MS là một công ty sáng tạo cung cấp các giải pháp kỹ thuật về điều khiển chuyển động và tự động hóa trong các ứng dụng công nghiệp. Nhờ trở thành thành viên của Tập đoàn Daikin, Duplomatic đóng góp cho sự bền vững thông qua các giải pháp thủy lực lai và tiết kiệm năng lượng.

Tất cả các thiết bị đều được thiết kế để bảo vệ tối đa các bộ phận bên trong và có thể được sử dụng cả trong môi trường có chất gây ô nhiễm cụ thể và ở những nơi cần phải sạch sẽ. Sự kết hợp của các mô-đun giúp tạo ra các hệ thống Descartes gồm 2, 3 trục trở lên. Thiết bị truyền động điện Duplomatic phù hợp cho các ứng dụng dẫn động tải, chăm sóc và định vị. Để có giải pháp hoàn chỉnh, nó có thể được kết hợp với động cơ không chổi than và hệ thống truyền động servo của chúng tôi.

Bộ truyền động tuyến tính Duplomatic vít bi LTV3 có nhiều cấu hình khác nhau và đáp ứng các nhu cầu khác nhau về độ chính xác và tốc độ. Chúng được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, thời gian sử dụng và cắt giảm chi phí bảo trì: các đường dẫn tuyến tính có độ chính xác cao tích hợp các thùng chứa với khả năng giải phóng dần dần chất bôi trơn; thiết bị truyền dẫn được lựa chọn đáp ứng các tiêu chí về độ bền và độ bền.

Động cơ Duplomatic MBK được sản xuất để cung cấp nhiều loại kích cỡ, công suất định mức, điện áp cung cấp và phản hồi. Chúng mạnh mẽ, hiệu quả và phù hợp với hầu hết các ứng dụng công nghiệp. Chúng có thể được điều khiển bằng dòng ổ đĩa SCK Duplomatic hoặc bằng các ổ đĩa khác hiện có trên thị trường.

  • Mặt bích: 60 - 80 - 110 - 130 - 150 - 180 mm
  • Dải công suất định mức từ 50 W đến 7500 W
  • Cặp cực: 3, 4
  • Điện áp nguồn từ 48 Vdc đến 560 Vdc
  • Dải mô-men xoắn định mức từ 0,15 Nm đến 50 Nm
  • Tăng tốc đến 6500 vòng/phút
  • Làm mát bằng đối lưu tự nhiên
  • Cấp bảo vệ lên đến IP 65
  • Nhiệt độ vận hành từ -20 °C đến +40 °C
  • Phản hồi: Bộ giải quyết; bộ mã hóa gia tăng, bộ mã hóa một lượt tuyệt đối, bộ mã hóa nhiều lượt tuyệt đối.

Thiết Bị Vật tư Gia Phát chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị Duplomatic chính hãng Italia bao gồm: Duplomatic, van điều khiển Duplomatic, Van định hướng Duplomatic, Van điện từ Duplomatic, Van thủy lực Duplomatic, Van giảm áp Duplomatic, Van tỷ lệ Duplomatic, Bơm bánh răng Duplomatic, bơm thủy lực Duplomatic, bơm công nghiệp Duplomatic, Van chống cháy nổ Duplomatic, bộ truyền động Duplomatic, xi lanh thủy lực Duplomatic, xi lanh điện Duplomatic, bơm cánh gạt Duplomatic, bơm piston Duplomatic, van một chiều Duplomatic, động cơ Duplomatic, bộ điều khiển áp suất Duplomatic.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM, MARZOCCHI VIỆT NAM, ATOS VIỆT NAM, VICKERS VIỆT NAM, REXROTH VIỆT NAM, WAIRCOM VIỆT NAM.

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722