0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Hộp số truyền động Unimec

Giá bán: Liên hệ

Hộp số truyền động UNIMEC được thiết kế và sản xuất từ ​​37 năm qua sử dụng công nghệ van và giải pháp cơ khí theo trạng thái nghệ thuật để có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của thị trường đòi hỏi và tinh vi.

Hộp số côn UNIMEC, UNIMEC việt nam, hộp số UNIMEC, thiết bị truyền động UNIMEC cũng rất linh hoạt đối với sự lựa chọn trục và khả năng gắn trực tiếp trên bất kỳ loại động cơ nào, từ động cơ IEC thông thường đến động cơ không chổi than, cho động cơ khí nén và vân vân. Hiệu quả hoạt động cao, tiếng ồn thấp là những hậu quả logic của việc áp dụng răng xoắn ốc hình nón Gleason®; việc sử dụng loại hình học này và các phương pháp xử lý nhiệt thích hợp đặt các hộp số côn của UNIMEC lên trên phần cơ khí này.

Hộp số truyền động UNIMEC dễ sử dụng và độ tin cậy cao làm cho kích vít hình thang UNIMEC trở phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Kích này có thể được sử dụng để nâng, kéo, di chuyển hoặc căn chỉnh bất kỳ loại tải nào, với khả năng đồng bộ hoàn hảo mà các phương pháp khác khó có thể đạt được. Kích vít hình thang UNIMEC hoàn toàn không thể đảo ngược, nghĩa là chúng có chịu tải trọng ứng dụng của chúng mà không cần bất kỳ hệ thống phanh hoặc hệ thống khóa nào khác.

Hộp số côn UNIMEC được sử dụng riêng lẻ hoặc theo nhóm kết hợp đúng cách với trục, khớp và/ hoặc hộp truyền động. Chúng có thể được truyền động bởi các động cơ khác nhau: điện, với dòng điện xoay chiều hoặc một chiều, cũng như động cơ thủy lực hoặc khí nén. Ngoài ra, chúng có thể được truyền động thủ công hoặc với bất kỳ loại cấu truyền nào khác.

Vật liệu: Nhôm/ thép carbon/ thép không gỉ/ Technopolymer

Tải tĩnh: tối đa 3000 kN

Tải động: tối đa 2000 kN

Tốc độ đầu vào tối đa: 1800 vòng/ phút

Tải trọng chống xoay: tối đa 35 800 Nm

Mô-men xoắn ở mức tải trọng tối đa: lên tới 3700 Nm

Nhiệt độ: -10oC đến 80oC

Có sẵn cấu hình lắp khác nhau

Ngành ứng dụng: Hàng hải, dầu khí, F&B, thép, ô tô, giấy, máy công cụ, cơ khí, thủy tinh...

Để biết thêm thông tin về Hộp số côn UNIMEC, UNIMEC việt nam, hộp số UNIMEC, thiết bị truyền động UNIMEC,… Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ:

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Vũ Anh)

Email: Vuanh.hunganhphat@gmail.com

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722