0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Bộ truyền động Moog

Giá bán: Liên hệ

Bộ truyền động Moog hoặc Bộ truyền động servo được sử dụng như một cơ chế để tạo ra hoặc điều khiển chuyển động trong các hệ thống cơ khí. Chúng là những thiết bị biến đổi tín hiệu đầu vào (thường là điện) thành chuyển động. Moog là nhà cải tiến trong ngành điều khiển chuyển động từ đầu những năm 1950. Chúng tôi đã dẫn đầu tiến bộ công nghệ và ứng dụng trên nhiều thị trường và tiếp tục duy trì tốc độ hiện nay.

Phân phối thiết bị Moog, Bơm thủy lực Moog, Bơm piston hướng tâm Moog, thiết bị truyền động Moog, thiết bị điều khiển động cơ Moog, Động cơ thủy lực Moog, Van điều khiển Moog, Moog Pumps

Bộ truyền động Moog hoặc Bộ truyền động servo được sử dụng như một cơ chế để tạo ra hoặc điều khiển chuyển động trong các hệ thống cơ khí. Chúng là những thiết bị biến đổi tín hiệu đầu vào (thường là điện) thành chuyển động. Moog là nhà cải tiến trong ngành điều khiển chuyển động từ đầu những năm 1950. Chúng tôi đã dẫn đầu tiến bộ công nghệ và ứng dụng trên nhiều thị trường và tiếp tục duy trì tốc độ hiện nay.

Moog cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm và công nghệ truyền động. Các kỹ sư của Moog có trình độ chuyên môn đặc biệt để tiếp cận từng ứng dụng, cung cấp cho khách hàng những nghiên cứu thương mại khách quan để từ đó thiết kế giải pháp tổng thể tốt nhất. Yếu tố then chốt tạo nên thành công của Moog là khả năng cung cấp cho khách hàng chuyên môn kỹ thuật để chuyển đổi giữa các công nghệ truyền động.

Truyền động cơ điện Moog: Khả năng truyền động cơ điện (EM) của Moog đã được chứng minh trong các ứng dụng đầy thách thức nhằm vượt qua giới hạn của các công nghệ ngày nay. Từ Máy bay đến Không gian, Quốc phòng đến Ứng dụng công nghiệp, Moog có chuyên môn sâu về thiết kế cũng như sản xuất các sản phẩm điện. Do chúng tôi tự sản xuất các khối xây dựng cốt lõi như bộ truyền động Moog, bộ điều khiển Moog, bộ truyền động phụ Moog và động cơ phụ Moog được chứa trong các hệ thống dẫn động phức tạp, Moog có thể làm việc với khách hàng để cung cấp các giải pháp chuyên biệt cho nhu cầu chính xác của khách hàng.

Dòng Bộ truyền động trợ động tuyến tính điện Moog tiêu chuẩn và linh hoạt của Moog là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp hiệu suất cao cần tốc độ và lực tối đa. Các gói kết hợp bộ truyền động servo tuyến tính điện, bộ truyền động servo Moog và phần mềm tích hợp được thiết kế để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu suất tối ưu. Moog cũng cung cấp các thiết bị truyền động chuyên dụng cho các ngành như mô phỏng chuyến bay, thử nghiệm và thăm dò dầu khí.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAMECKERLE VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, CAPRONI VIỆTNAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722