0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Cảm biến nhiệt độ không khí Campbell CS250DM PT-1000

Giá bán: Liên hệ

Model: Cảm biến nhiệt độ không khí Campbell Scientific CS250DM PT-1000

Brand: Campbell Scientific

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Campbell Scientific là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu về bộ ghi dữ liệu, hệ thống thu thập dữ liệu cũng như các sản phẩm đo lường và kiểm soát được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều ứng dụng liên quan đến thời tiết, nước, năng lượng, dòng khí và nhiễu loạn, cơ sở hạ tầng và đất.

Cho dù ứng dụng đo lường và giám sát của bạn tập trung vào chất lượng nước, khí tượng học, dòng khí nhà kính, năng lượng mặt trời, cấu trúc cầu, độ ẩm của đất—hoặc bất kỳ chủ đề liên quan nào— Cảm biến Campbell đều có giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sản phẩm Cảm biến Campbell được ứng dụng trong các lĩnh vực như thời tiết, Nước, Năng lượng, Cơ sở hạ tầng, Đất.

Thiết bị nghiên cứu nông nghiệp và đất, Thiết bị đo chất lượng không khí và ô nhiễm, Thiết bị đo thời tiết tự động Alpine, Trạm thời tiết tự động (AWS) và Công cụ khí tượng, Thời tiết hàng không, Nghiên cứu môi trường

Cambpell Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng như Cảm biến bức xạ mặt trời Campbell, Cảm biến nhiệt độ Cambpell, Đầu dò nhiệt độ Cambpell, Thiết bị đo lường Cambpell, Bộ ghi dữ liệu Cambpell, Cảm biến độ ẩm Cambpell, Cảm biến oxy hòa tan Cambpell, Cảm biến dòng điện Cambpell, Cảm biến không khí Cambpell, Đồng hồ đo lượng khí bay hơi Cambpell, Máy dò mưa Cambpell

Các cảm biến của Campbell đo lường một loạt các thông số cho các ứng dụng môi trường, tài nguyên nước, nghiên cứu và công nghiệp. Các cảm biến xuất tín hiệu điện, tín hiệu này được truyền đến bộ ghi dữ liệu.

Giới thiệu về cảm biến nhiệt độ không khí Campbell

Campbell Scientific cung cấp nhiều loại cảm biến để đo nhiệt độ không khí. Các tín hiệu điện truyền từ cảm biến đến thiết bị ghi dữ liệu của Campbell có thể được chuyển đổi thành các đơn vị đo lường khác nhau, bao gồm °C , °F và °K. Bộ ghi dữ liệu Campbell cũng có khả năng đo hầu hết các cảm biến nhiệt độ không khí có sẵn trên thị trường.

Cảm biến nhiệt độ tương tự TempVue 10 Pt100 phù hợp với nhiều loại tấm chắn bức xạ mặt trời thụ động. Cảm biến đi kèm với một cáp ngắn đi kèm và kết thúc bằng đầu nối M12, mang đến sự tiện lợi đặc biệt, bảo vệ môi trường và tính toàn vẹn của dữ liệu để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Cảm biến nhiệt độ không khí CS250DM Pt-1000 để phân tích độ dốc nhiệt độ và độ ổn định. Cảm biến này cung cấp dữ liệu nhiệt độ không khí cực kỳ chính xác và cần thiết cho các ứng dụng giám sát năng lượng mặt trời Loại A theo tiêu chuẩn IEC 61724 và tính toán Nhiệt độ Delta (ΔT). Nó cũng bao gồm đầu ra Modbus RS-485 kỹ thuật số, đảm bảo chất lượng dữ liệu trên chiều dài cáp dài.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722