0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Đồng hồ đo Tecflow IR-Opflow

Giá bán: Liên hệ

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị Tecflow International chính hãng, lưu lượng kế Tecflow Ir-Opflow, đồng hồ đo Tecflow , bộ lọc Tecflow Ir-Opflow, thiết bị đo mức Tecflow, chỉ báo Tecflow, Đại lý Tecflow, Tecflow Việt Nam

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị Tecflow International chính hãng, lưu lượng kế Tecflow Ir-Opflow, đồng hồ đo Tecflow , bộ lọc Tecflow Ir-Opflow, thiết bị đo mức Tecflow, chỉ báo Tecflow, Đại lý Tecflow, Tecflow Việt Nam

Đại lý thiết bị đo Tecflow International là thương hiệu của Hà Lan, chuyên sản xuất và cung cấp lưu lượng kế tuabin. Thiết bị đo Tecflow thực hiện quy trình sản xuất hoàn chỉnh từ thiết kế và ép phun chất lượng cao đến lắp ráp và thử nghiệm các sản phẩm cuối cùng. Lưu lượng kế Tecflow được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm, y tế, hóa chất, dược phẩm, kỹ thuật, đồ uống.

Tecflow International đã phát triển đồng hồ đo lưu lượng chính xác IR Opflow mới dễ làm sạch. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin này có hộp mực dễ thay thế giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống. Việc bảo trì được xử lý hiệu quả bằng cách tháo cụm hộp mực bên trong. Trong vòng một phút, đồng hồ đo lưu lượng được đổi mới hoàn toàn mà không cần hỗ trợ kỹ thuật.

Hộp mực Tecflow có thể hoán đổi cho nhau

Với hộp mực có thể hoán đổi cho nhau, khách hàng có thể dễ dàng thay thế vỏ động của lưu lượng kế Tecflow IR-Opflow mà không cần bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật nào. Ngoài ra, việc lắp ráp hộp mực diễn ra trong nhà và chúng phải được bộ phận chất lượng của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. Hộp mực Tecflow có sẵn cho 3 lưu lượng kế khác nhau. Vì chúng được khử trùng ở nhiệt độ cao nên thuận tiện cho việc sử dụng trong ngành dược phẩm hoặc y tế.

Chất lượng cao và độ tin cậy là tài sản quan trọng trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Điều này tạo ra lưu lượng kế tuabin Tecflow IR-Opflow có độ chính xác cao và được áp dụng rộng rãi. Lưu lượng kế IR-Opflow có thể sử dụng được trong nhiều ứng dụng khác nhau, ví dụ như trong ngành dược phẩm, hóa chất (sinh học), thực phẩm hoặc nông nghiệp.

Tất cả những lợi ích trong nháy mắt:

  • Có sẵn cho 3 kích cỡ lưu lượng kế khác nhau trong phạm vi đo từ 0,1 đến 15 L/phút
  • Thay thế trong vòng một phút, không cần hỗ trợ kỹ thuật
  • Dễ dàng vệ sinh, khử trùng ở nhiệt độ lên tới 140 độ C
  • Chống ăn mòn hóa học
  • Hộp mực tăng tuổi thọ của lưu lượng kế và giảm chi phí dịch vụ
  • Báo cáo hiệu chuẩn có sẵn theo yêu cầu

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722