0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Máy đo lưu lượng nhiệt Onicon F-5500

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ đo OniconThiết bị đo lưu lượng Onion, Đồng hồ đo bước sóng Onion, Thiết bị đo nhiệt độ Onion

Đồng hồ đo lưu lượng khối lượng nhiệt F-5500 cung cấp phép đo lưu lượng thể tích tiêu chuẩn trực tiếp của khí mà không cần bù nhiệt độ và áp suất. Cả hai phiên bản nội tuyến và chèn của đồng hồ đo lưu lượng đều có sẵn. 

Máy đo lưu lượng nhiệt Onicon F-5500

Đồng hồ đo lưu lượng khối lượng nhiệt F-5500 cung cấp phép đo lưu lượng thể tích tiêu chuẩn trực tiếp của khí mà không cần bù nhiệt độ và áp suất. Cả hai phiên bản nội tuyến và chèn của đồng hồ đo lưu lượng đều có sẵn. Thiết kế chèn cho phép dễ dàng chèn hoặc tháo ra khỏi đường ống mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt và Thiết bị đo nhiệt Onicon không làm gián đoạn dòng chảy. Đồng hồ đo nội tuyến lý tưởng cho các đường ống có đường kính dưới 1½". Thiết kế bảo trì thấp được cung cấp sẵn sàng để sử dụng mà không cần lập trình tại hiện trường.

Đồng hồ đo lưu lượng Onicon F-5500 bao gồm giao diện người dùng/màn hình sáng, dễ đọc, cung cấp tốc độ và tổng dữ liệu. Phiên bản tiêu chuẩn của đồng hồ được cung cấp đầu ra tương tự 4-20 mA và giao diện RS485 có thể định cấu hình trường cho BACnet® MS/TP hoặc Modbus® RTU. Có sẵn cấu hình tín hiệu đầu ra thứ hai bao gồm đầu ra 4-20 mA cho tốc độ dòng chảy và đầu ra xung được chia tỷ lệ cho chỉ báo tổng hoặc cảnh báo.

Chính xác cao: Mạch cảm biến điều khiển kỹ thuật số độc quyền rất ổn định và phản ứng nhanh với những thay đổi của dòng chảy. Thiết kế này cho phép đo lưu lượng chính xác trên phạm vi hoạt động rất rộng (trên 1000:1 cho phiên bản nội tuyến). Nó cũng làm cho đồng hồ trở nên lý tưởng để đo tốc độ dòng chảy thấp. Mỗi đồng hồ đo Onicon được hiệu chuẩn riêng và chính xác trong phạm vi ± 1,0% giá trị đọc đối với các ứng dụng khí tự nhiên tiêu chuẩn.

Xác nhận hiệu chuẩn tại hiện trường: Các chức năng chẩn đoán nội bộ của F-5500 bao gồm kiểm tra hiệu chỉnh lưu lượng bằng không. Thử nghiệm nhanh chóng, dễ thực hiện này cho phép xác thực tại hiện trường hiệu chuẩn lưu lượng bằng không tại nhà máy. Phần mềm tiện ích được cung cấp cùng với máy đo cho phép bạn in chứng chỉ xác thực kết quả.

Đồng hồ đo lưu lượng nhiệt độ Onicon Lý tưởng cho việc lắp đặt trang bị thêm: Đồng hồ đo kiểu chèn có thể được khai thác nóng vào các hệ thống hiện có mà không làm gián đoạn dịch vụ gas.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị, máy móc công nghiệp  như: đồng hồ, thiết bị van, cảm biến, động cơ, hộp số, relay của các hãng Aignep, Airtac, SMC, SKF, Gefran, IFM, Onicon... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722