0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Nhiệt kế lưỡng kim Cewal

Giá bán: Liên hệ

Model: Nhiệt kế lưỡng kim Cewal

Xuất xứ: Italia

Hãng: Cewal

Cewal được thành lập tại Ý cách đây hơn 60 năm, hoạt động kinh doanh cốt lõi là sản xuất các dụng cụ đo lường và điều khiển nhiệt độ và áp suất.

Việc phân phối nhiều loại sản phẩm như đồng hồ đo áp suất Cewal, nhiệt kế lưỡng kim Cewal, dụng cụ mao dẫn Cewal, dụng cụ điều nhiệt Cewal là điểm mạnh khác liên quan đến sự hiện diện của Cewal ở Ý và nhiều quốc gia khác.

Đồng hồ đo áp suất Cewal thích hợp để đo áp suất của chất lỏng hoặc chất lỏng khí, miễn là chất lỏng sau không cao nhớt, kết tinh hoặc ăn mòn đồng và thiếc hợp kim. Nhiệt kế lưỡng kim Cewal, kết nối phía sau với mặt nhìn 3 lỗi để gắn trên bảng điều khiển, DN 40–50–63. Model M 40-50-63 PP F. Áp kế Cewal và Tỷ trọng kế, phiên bản tiêu chuẩn ISPESL với lò xo bourdon, kết nối phía dưới, DN 50–63

Thiết bị đo áp suất nhiệt kết hợp trong một thiết bị chức năng của đồng hồ đo áp suất lò xo Bourdon và một nhiệt kế lưỡng kim. Nhiệt kế Cewal có thân, đầu ra phía sau, áp suất và nhiệt độ trong một thiết bị duy nhất, DN 63–80. Model TRP 63-80

Những mô hình này là đặc biệt thích hợp cho các hệ thống sưởi ấm. họ đang được gắn vào ứng dụng thông qua van một chiều cho phép, trong trường hợp bảo trì, thay thế của đồng hồ đo áp suất nhiệt Cewal mà không cần phải xả hệ thống trước.

Sự kết hợp của hai đường kính và hai áp suất tốt nghiệp cung cấp một loạt các mô hình có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu.

  • Hệ thống sưởi âm
  • Nồi hơi
  • Nhà máy kỹ thuật và công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722