0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Máy đo thể tích dương Macnaught MX-SERIES

Giá bán: Liên hệ

Macnaught Pty Ltd, một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1948, đã thiết kế và sản xuất thiết bị đo lường, truyền chất lỏng và bôi trơn chất lượng cao cho các ngành nông nghiệp, ô tô, công nghiệp, khai thác mỏ và vận tải trên toàn cầu trong hơn sáu thập kỷ.

Model: máy đo thể tích dương Macnaught MX-SERIES

Hãng: Macnaught

Xuất xứ: Australia

Macnaught Pty Ltd, một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1948, đã thiết kế và sản xuất thiết bị đo lường, truyền chất lỏng và bôi trơn chất lượng cao cho các ngành nông nghiệp, ô tô, công nghiệp, khai thác mỏ và vận tải trên toàn cầu trong hơn sáu thập kỷ.

Dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới với cam kết sự xuất sắc là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Thiết bị đo lường Macnaught duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường thông qua các nhà phân phối chiến lược, thiết kế sáng tạo, chuyên môn kỹ thuật và con người tận tâm.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị đo lường Macnaught, Máy bơm mỡ Macnaught, Bôi trơn Macnaught, Đồng hồ đo Macnaught, Đồng hồ đo lưu lượng Macnaught, Súng bơm dầu mỡ Macnaught, Đại lý phân phối Macnaught

Macnaught Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thị trường bằng cách cung cấp cho các đối tác chiến lược của mình những lựa chọn sản phẩm ưu việt và dịch vụ chất lượng để đảm bảo sự trung thành liên tục. Macnaught đánh giá cao các mối quan hệ mà chúng tôi duy trì trong ngành và cam kết đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp mà chúng tôi phục vụ.

Thông qua khả năng R&D, sản xuất, kho bãi, tìm nguồn cung ứng và phân phối nâng cao cũng như việc liên tục thiết kế và phát triển các sản phẩm mới, Đại lý bơm mỡ Macnaught có vị thế tốt để tăng trưởng đáng kể và duy trì vị trí dẫn đầu của chúng tôi trên thị trường. Sứ mệnh của Macnaught là luôn vượt qua các tiêu chuẩn ngành với các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cải tiến mới nhất của Macnaught, máy đo thể tích dương Macnaught MX-SERIES mang đến sự linh hoạt và thiết kế chắc chắn cho hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. MX-SERIES được phát triển để cung cấp cho các kỹ sư và người lắp đặt khả năng linh hoạt và độ tin cậy nâng cao. MX-SERIES cung cấp nhiều loại màn hình kỹ thuật số có thể gắn trực tiếp và xung có thể hoán đổi cho nhau. Cấu trúc chắc chắn cũng giúp tăng mức áp suất (lên tới 2000psi).

Là thiết kế ban đầu của Macnaught, đồng hồ đo Macnaught M-SERIES cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ đo bánh răng hình bầu dục khác biệt nhờ khả năng tốc độ dòng chảy, với khả năng xử lý nhiều loại độ nhớt chất lỏng với mức độ hoặc độ lặp lại và độ bền vượt trội.

Dòng sản phẩm M-SERIES có sẵn các màn hình cơ học đáng tin cậy, cung cấp tùy chọn đo lường cho những địa điểm không có nguồn điện hoặc ở xa. Đã được thử nghiệm và cung cấp báo cáo thử nghiệm riêng lẻ, các đồng hồ đo này được chế tạo với độ chính xác cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722