0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Máy đo tốc độ kỹ thuật số Beha-Amprobe TACH20

Giá bán: Liên hệ

Model: Máy đo tốc độ kỹ thuật số Beha-Amprobe TACH20

Brand: Beha-Amprobe

Xuất xứ: Đức

Gần 70 năm trước, vào năm 1948, Beha-Amprobe đã phát minh ra chiếc ampe kìm đầu tiên và chúng tôi đã không ngừng đổi mới kể từ đó. Từ đồng hồ vạn năng đến máy dò điện áp, Beha-Amprobe không ngừng cải tiến thiết kế của mình để cung cấp cho bạn những công cụ và hỗ trợ có chất lượng tốt nhất.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm của hãng Beha-Amprobe bao gồm: Đồng hồ đo điện Beha-Amprobe, Ampe kế Beha-Amprobe, Thiết bị đo điện áp Beha-Amprobe, Máy đo tốc độ Beha-Amprobe, Máy đo lưu lượng Beha-Amprobe, Máy đo âm thanh Beha-Amprobe, Máy đo nhiệt độ Beha-Amprobe, Máy đo độ ẩm Beha-Amprobe

Máy đo ánh sáng kỹ thuật số Beha-Amprobe model LM-120 đo ánh sáng khả kiến ​​từ các nguồn huỳnh quang, halogen kim loại, natri áp suất cao hoặc đèn sợi đốt. Đây là máy đo ánh sáng kỹ thuật số di động, dễ sử dụng được thiết kế để đọc thao tác đơn giản bằng một tay theo đơn vị Lumen (lux) hoặc footcandle (fc). LM-120 đo phạm vi ánh sáng rộng lên tới 20.000 fc hoặc 200.000 lux với độ phân giải cao, chính xác 0,01 fc/lux.

Máy đo tốc độ kỹ thuật số Beha-Amprobe TACH20 được cung cấp tất cả các phụ kiện cần thiết được thiết kế với độ ổn định cơ học tối ưu để đảm bảo các phép đo chính xác, đáng tin cậy và có thể lặp lại. Ngoài bộ chuyển đổi cơ học chấp nhận nhiều đầu đo khác nhau cũng như bánh xe tốc độ bề mặt để đo vòng tua tiếp xúc, TACH20 có thể thực hiện phép đo không tiếp xúc bằng cách sử dụng chức năng tia hồng ngoại.

Chức năng

• Đo tốc độ quay

• Đo tốc độ bề mặt

• Đo chiều dài

Thông tin sản phẩm

• Hiển thị tốc độ quay

• Hiển thị tốc độ bề mặt theo m/min, ft/min và in/min

• Hiển thị số đo chiều dài theo m, ft và inch

• Bộ nhớ đo tích hợp

• Màn hình hiển thị giá trị cuối cùng, tối đa hoặc tối thiểu

• Quang học (không tiếp xúc) hoặc đo cơ học, dựa trên bộ chuyển đổi

• Phép đo quang học nhìn thấy được thực hiện bằng chùm tia hồng ngoại

• Tự động tắt nguồn sau khoảng. 30 giây (dữ liệu vẫn được lưu)

Thiết bị này có chức năng Tự động định thang cộng với thang đo thủ công với khả năng loại bỏ số đọc trước khi thực hiện phép đo. Sử dụng đồng hồ đo ánh sáng Beha-Amprobe LM-120 để đo mức chiếu sáng bên trong và tắt hoặc giảm hoặc tăng mức đầu ra của các thiết bị chiếu sáng. Giảm gánh nặng năng lượng của tòa nhà bằng cách tăng đáng kể hiệu quả của hệ thống chiếu sáng. Một lux là độ chiếu sáng từ một đèn candela vuông góc với bề mặt một mét vuông ở khoảng cách một mét. Một fc là độ rọi từ một đèn candela vuông góc với một bề mặt vuông góc một foot vuông ở khoảng cách một foot. 1 foot nến = 10,764 Lux và 1 lux = 0,09290 footcandle.

Bộ hiệu chỉnh mức âm thanh Beha-Amprobe: Thiết bị này tạo ra các tín hiệu mức âm thanh cố định cần thiết để hiệu chỉnh máy đo mức âm thanh. Chức năng: Bộ hiệu chuẩn máy đo mức âm thanh .Thông tin sản phẩm: Hai vùng có thể lựa chọn: 94 dB và 114 dB, Thích hợp cho micrô 1/2".

Máy đo tốc độ cầm tay Beha-Amprobe model TACH20 đo chính xác tốc độ quay hoặc tốc độ bề mặt cũng như chiều dài. Nó đi kèm với một màn hình LCD lớn cho phép người dùng dễ dàng đọc số đo. Nó cũng có chức năng bộ nhớ tích hợp cho phép lưu trữ tự động các giá trị tối đa, tối thiểu, trung bình cộng với phép đo cuối cùng được hiển thị.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722