0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Máy đo phân cực Bellingham Stanley ADP430

Giá bán: Liên hệ

Bellingham Stanley là Thương hiệu Xylem. Xylem Analytics là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị phân tích cao cấp tại hiện trường, di động, trực tuyến và trong phòng thí nghiệm phục vụ các thị trường nước và nước thải, đại dương/ven biển, thực phẩm và đồ uống, môi trường, hóa chất và dược phẩm thông qua các thương hiệu bao gồm (nhưng không giới hạn) SI Analytics, WTW, YSI, OI Phân tích và ebro.

Model: Máy đo phân cực Bellingham Stanley ADP430

Brand: Bellingham Stanley

Xuất xứ: USA- Hoa Kỳ

Bellingham Stanley, Máy đo phân cực Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Bellingham Stanley, Tỷ trọng kế Bellingham Stanley, thiết bị đo Bellingham Stanley, Đại lý phân phối máy đo Bellingham Stanley, Khúc xạ kế kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo phân cực kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo mật độ Bellingham Stanley, Khúc xạ kế quang học Bellingham Stanley, Khúc xạ kế OPTi Bellingham Stanley, máy đo đường Bellingham Stanley, Ống mẫu phân cực kế Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Flowcell Bellingham Stanley, Vật liệu hiệu chuẩn Bellingham Stanley

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Bellingham Stanley đã phát triển công nghệ quang học tiên phong được sử dụng trên toàn thế giới, Thiết bị đo lường Bellingham Stanley cho phép khách hàng đo lường và kiểm soát một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất và dầu khí trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Bellingham Stanley bao gồm: Khúc xạ kế kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo phân cực kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo mật độ Bellingham Stanley, Khúc xạ kế quang học Bellingham Stanley, Khúc xạ kế OPTi Bellingham Stanley, máy đo đường Bellingham Stanley, Ống mẫu phân cực kế Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Flowcell Bellingham Stanley, Vật liệu hiệu chuẩn Bellingham Stanley

Bellingham Stanley, chuyên gia về phân cực và khúc xạ. Bellingham Stanley là nhà sản xuất khúc xạ kế,  phân cực kế Bellingham Stanley và tỷ trọng kế kỹ thuật số chất lượng cao được sử dụng trên toàn cầu trong các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, hóa chất, hóa dầu và dược phẩm.

Máy đo phân cực kỹ thuật số Bellingham Stanley

Bellingham Stanley có hơn 100 năm kinh nghiệm để sản xuất máy đo phân cực chất lượng cao để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, cùng với nhiều loại ống mẫu và tấm kiểm soát thạch anh để xác nhận thiết bị. Với ba lựa chọn dòng sản phẩm riêng biệt, bao gồm máy đo phân cực có điều khiển nhiệt độ Peltier, Bellingham Stanley có thể cung cấp máy đo phân cực hoặc máy đo đường Bellingham Stanley phù hợp cho nhu cầu nghiên cứu hoặc kinh doanh chính xác của bạn.

Máy đo phân cực Bellingham Stanley đo độ quay của ánh sáng phân cực khi nó đi qua một chất có hoạt tính quang học hoặc hợp chất hợp xướng. Mặt phẳng phân cực sẽ quay một lượng có liên quan cụ thể đến sản phẩm mà nó đi qua. Việc đo góc quay quang học bằng máy đo phân cực là phổ biến trong các ngành sản xuất đường, thực phẩm, hóa chất và dược phẩm như một công cụ kiểm soát sản xuất và đảm bảo chất lượng.

Máy đo phân cực Bellingham Stanley ADP430

Máy đo phân cực kỹ thuật số ADP430 là một thiết bị có đầy đủ tính năng được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng không yêu cầu kiểm soát nhiệt độ bên trong hoặc nơi ưu tiên sử dụng bù nhiệt độ tự động hoặc bể nước, chẳng hạn như trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đọc thêm ở đây .

Máy đo phân cực Bellingham Stanley ADP450

Máy đo phân cực kỹ thuật số ADP450 với công nghệ XPC đã được cấp bằng sáng chế có các tấm Peltier tiếp xúc có thể hoán đổi cho nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc đo ở nhiệt độ ổn định bằng cách sử dụng điều khiển Peltier. Công nghệ XPC ổn định nhiệt độ của mẫu được đo một cách thuận tiện. Khi bật tính năng ổn định nhiệt độ SMART, ADP450 sẽ chỉ cho kết quả khi thiết bị hiển thị nhiệt độ ổn định trong khung thời gian định trước, mang lại kết quả đáng tin cậy tuân thủ thực hành tốt trong phòng thí nghiệm. Đọc thêm ở đây .

Máy đo phân cực Bellingham Stanley ADP600

Có sẵn dưới dạng các dẫn xuất bước sóng đơn, kép và nhiều bước sóng không chỉ bao phủ phổ khả kiến, dòng máy đo phân cực kỹ thuật số điều khiển nhiệt độ Peltier dòng ADP600 mới có khả năng đo góc quay quang học đến bốn chữ số thập phân trong vùng cực tím có độ nhạy cao. Khả năng này làm cho thiết bị đặc biệt phù hợp để các nhà khoa học sử dụng muốn đo các hợp chất bất đối và các chất hoạt tính quang học khác trong lĩnh vực hóa chất, dược phẩm và thực phẩm cũng như sử dụng trong nghiên cứu học thuật. Đọc thêm ở đây .

Ống phân cực kế Bellingham Stanley

Bellingham Stanley sản xuất nhiều loại ống phân cực kế được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với khuyến nghị của ICUMSA. Để đạt được độ chính xác cao nhất, các đầu ống quay quang học được mài chính xác với các cửa sổ được làm từ kính có độ biến dạng thấp được lựa chọn đặc biệt. Điều quan trọng cần lưu ý là ống phân cực kế của Bellingham + Stanley tương thích với hầu hết các loại phân cực kế trên khắp thế giới. Để biết thêm thông tin về Ống mẫu phân cực hãy nhấp vào đây .

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHER

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722