0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Thiết bị đo lường Goldammer Regelstechnik

Giá bán: Liên hệ

Bộ điều khiển mức Goldammer Regelstechnik để lắp đặt thùng chứa bên ngoài – AM, Tùy chọn với liên hệ cá nhân. Tín hiệu đầu ra: 4-20mA hoặc 3 đầu ra chuyển mạch với màn hình hiển thị mức LED. Tùy theo phiên bản, phù hợp với môi trường bị ô nhiễm. Tùy chọn với màn hình LED. Tùy chọn là phiên bản chống cháy nổ.

Model: Thiết bị đo lường Goldammer Regelstechnik

Brand: Goldammer Regelstechnik

Xuất xứ: Đức

Goldammer Regelstechnik GmbH là Chuyên gia của bạn về công nghệ điều khiển từ năm 1988. Cái tên Goldammer Regelstechnik GmbH tượng trưng cho sự phát triển đổi mới, chất lượng và độ chính xác của phép đo. Trong hơn 34 năm, Goldammer Regelstechnik GmbH đã phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm chất lượng cao dành cho công nghệ đo lường và điều khiển, được sử dụng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Goldammer Regelstechnik GmbH bao gồm: Bộ điều khiển mức Goldammer Regelstechnik, Chỉ báo mức Goldammer Regelstechnik , máy dò Goldammer Regelstechnik, bộ điều khiển kèm bộ lọc Goldammer Regelstechnik, Đèn báo tín hiệu Goldammer Regelstechnik, Đầu dò Goldammer Regelstechnik, Cảm biến mức Goldammer Regelstechnik, Đại lý chỉ báo Goldammer Regelstechnik, Thiết bị đo lường Goldammer Regelstechnik, Thiết bị điều khiển Goldammer Regelstechnik

Bộ điều khiển mức Goldammer Regelstechnik: Có sẵn các kết nối bể khác nhau, Với các tiếp điểm mức cố định hoặc có thể điều chỉnh, Tùy chọn với giám sát nhiệt độ, Tùy chọn là phiên bản chống cháy nổ. Lên tới 150 °C - có sẵn phiên bản. Các biến thể phích cắm cho tất cả các bộ điều khiển mức bên trong.

Bộ điều khiển mức Goldammer Regelstechnik để lắp đặt thùng chứa bên ngoài – AM, Tùy chọn với liên hệ cá nhân. Tín hiệu đầu ra: 4-20mA hoặc 3 đầu ra chuyển mạch với màn hình hiển thị mức LED. Tùy theo phiên bản, phù hợp với môi trường bị ô nhiễm. Tùy chọn với màn hình LED. Tùy chọn là phiên bản chống cháy nổ.

Bộ điều khiển mức nhiệt độ Goldammer Regelstechnik lắp đặt container – TMA & MA, Có sẵn các kết nối bể khác nhau. Tín hiệu đầu ra 4-20 mA cho mức và nhiệt độ. NR 85 có sẵn ở phiên bản 150°C

Chỉ báo Goldammer Regelstechnik – IND: Bộ điều khiển nhiệt độ mức có màn hình LED, Chuyển đổi đầu ra cho mức và nhiệt độ, Tín hiệu đầu ra 4-20mA, Tất cả các phiên bản cũng có sẵn dưới dạng cài đặt từ xa. NR 85 có sẵn ở phiên bản 150°C.

Bộ điều khiển ống mao dẫn Goldammer Regelstechnik đo mức nhiệt độ – NT. Có sẵn các kết nối bể khác nhau. Với các tiếp điểm mức cố định hoặc có thể điều chỉnh. 1 – 4 bộ điều chỉnh nhiệt độ.

Tùy chọn có sẵn dưới dạng phiên bản chống cháy nổ với 2 bộ điều chỉnh nhiệt. Tùy chọn với màn hình hiển thị nhiệt độ. Tùy chọn với tiếp điểm cố định là tiếp điểm an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHERMJK, CENTRIPRO, GRIFFCO

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722