0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Khúc xạ kế Bellingham Stanley

Giá bán: Liên hệ

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Bellingham Stanley đã phát triển công nghệ quang học tiên phong được sử dụng trên toàn thế giới, Thiết bị đo lường Bellingham Stanley cho phép khách hàng đo lường và kiểm soát một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất và dầu khí trên toàn thế giới.

Model: Khúc xạ kế Bellingham Stanley 

Brand: Bellingham Stanley

Xuất xứ: USA- Hoa Kỳ

Bellingham Stanley, chuyên gia về phân cực và khúc xạ. Bellingham Stanley là nhà sản xuất khúc xạ kế,  phân cực kế Bellingham Stanley và tỷ trọng kế kỹ thuật số chất lượng cao được sử dụng trên toàn cầu trong các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, hóa chất, hóa dầu và dược phẩm.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Bellingham Stanley đã phát triển công nghệ quang học tiên phong được sử dụng trên toàn thế giới, Thiết bị đo lường Bellingham Stanley cho phép khách hàng đo lường và kiểm soát một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất và dầu khí trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Bellingham Stanley bao gồm: Khúc xạ kế kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo phân cực kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo mật độ Bellingham Stanley, Khúc xạ kế quang học Bellingham Stanley, Khúc xạ kế OPTi Bellingham Stanley, máy đo đường Bellingham Stanley, Ống mẫu phân cực kế Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Flowcell Bellingham Stanley, Vật liệu hiệu chuẩn Bellingham Stanley

Bellingham Stanley là Thương hiệu Xylem. Xylem Analytics là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị phân tích cao cấp tại hiện trường, di động, trực tuyến và trong phòng thí nghiệm phục vụ các thị trường nước và nước thải, đại dương/ven biển, thực phẩm và đồ uống, môi trường, hóa chất và dược phẩm thông qua các thương hiệu bao gồm (nhưng không giới hạn) SI Analytics, WTW, YSI, OI Phân tích và ebro.

Tất cả các khúc xạ kế Bellingham Stanley đều được chế tạo và thử nghiệm theo tiêu chuẩn cao nhất và được cung cấp một số sê-ri duy nhất đảm bảo mọi thiết bị bạn mua đều có thể truy nguyên theo tiêu chuẩn NIST và ICUMSA. 

Khúc xạ kế kỹ thuật số của Bellingham Stanley có nhiều ứng dụng khác nhau. Thông số kỹ thuật khác nhau tùy theo từng khách hàng, đó là lý do tại sao nhiều loại khúc xạ kế đã được thiết kế; cung cấp phạm vi đo rộng lên tới 1,70 RI với giao diện màn hình cảm ứng trên mẫu máy có thông số kỹ thuật cao nhất .

Mặc dù phạm vi và ứng dụng có thể khác nhau nhưng chất lượng xây dựng vẫn luôn ở mức cao trong phạm vi RFM của Bellingham Stanley. Màn hình cảm ứng chất lượng cao tương tự được triển khai trên tất cả các mẫu T-Series mang lại giao diện người dùng độ nét cao trong tầm tay bạn. Tất cả các thiết bị đều được chế tạo với các đĩa lăng kính phẳng, dễ làm sạch để giữ mẫu của bạn, mọi sự cố tràn đều được xử lý bằng vỏ được thiết kế tiện dụng cho phép mẫu nhỏ giọt một cách vô hại.

Khúc xạ kế là một dụng cụ được thiết kế để đo hằng số quang học, là đặc tính của vật liệu đang được kiểm tra. Hằng số quang học này được gọi là "Chỉ số khúc xạ" và có thể được sử dụng để cung cấp thông tin có giá trị về vật liệu đang được thử nghiệm.

Định nghĩa cơ bản của chiết suất dựa trên tốc độ ánh sáng. Ánh sáng truyền đi với tốc độ không đổi trong chân không (khoảng 300.000 km/giây), nhưng tốc độ giảm đi khi ánh sáng truyền qua bất kỳ môi trường nào khác. Tỉ số của hai vận tốc này là chiết suất của môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHER

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722